Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Hèn

Hắn vừa tuyên bố rằng sẽ cho thành lập đội kiểm ngư. Nghĩ thật buồn cười. Khi tàu thăm dò dầu khí của hắn bị gã cắt cáp, hắn lại bắt báo chí sửa lại thành gãy đứt cáp cho giảm mức độ nghiêm trọng trong lúc có một tên đại diện của gã sang thăm hắn. Lại cũng là một cái ngu nữa.

Liệu khi hắn thành lập đội kiểm ngư thì đội này sẽ hoạt động như thế nào, sẽ giúp đỡ ngư dân như thế nào trong lúc gã vẫn cứ xác quyết về khu vực lãnh hải của gã, cứ có những hành động gây hấn càng ngày càng táo tợn hơn, bất chấp công pháp quốc tế, bất chấp những quy định mà gã đã ký kết cùng các quốc gia Đông Nam Á. Trong khi Philippine đã có những phản ứng quyết liệt thì những phản ứng của hắn quá sức là yếu ớt trước những hành động ngang tàng của gã. Nghĩ mà giận cho một thằng ngu!

Vừa ngu và vừa hèn thì chẳng có thể làm gì được cả. Bây giờ nếu mà người dân tức giận tổ chức biểu tình chống gã thì hắn cũng lại đàn áp nữa. Hèn với giặc và ác với dân chỉ cho thấy rõ bộ mặt thật của hắn là một bộ mặt phản dân hại nước. Tức nước vỡ bờ, nhân dân Việt Nam một ngày nào đó sẽ không chịu đựng được nữa, bão sẽ nổi lên nhấn chìm bè lũ gian manh khôn nhà dại chợ. Ngày ấy chắc chắn sẽ không còn xa đâu.

Phi Vũ
12/04/12

Advertisements

December 4, 2012 - Posted by | Quan điểm

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: