Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Nguy cơ mất nước đã cận kề.

Ngày xưa, đất nước ta cũng lắm phen nghiêng ngửa, ngàn cân treo sợi tóc. Giặc bao phen xâm lấn cõi bờ, thế nhưng cha ông ta đã biết dựa vào sức của dân, đã lập nên những chiến công hiển hách làm cho quân thù phải bạt vía kinh hồn, thần xiêu thất đởm. Có thể nói Hội Nghị Diên Hồng là một cuộc “trưng cầu dân ý” dân chủ đầu tiên của nhân loại. Trong lúc toàn bộ châu Á và châu Âu còn trong những vương triều phong kiến, vua quan nhà Trần đã làm việc lấy ý dân dân chủ, đã khơi động được tình yêu nước nồng nàn của dân tộc Việt. Vào thời điểm đó, vó ngựa Mông Cổ tung hoàng ngang dọc từ Á sang Âu. Dân tộc Tàu vốn là một dân tộc kiêu ngạo vẫn phải bị đè bẹp dưới vó ngựa tưởng chừng như là bách chiến bách thắng, đã san phẳng  tính kiêu ngạo ấy. Thế nhưng vó ngựa ấy đã ba lần bị bẻ gãy, đã ba lần bị khụy trước tinh thần quật cường của dân tộc Đại việt. Những chiến công hiển hách Bạch Đằng, Hàm Tử, …đã là những trang chến sử sáng chói hào hùng của dân tộc làm giặc thù phải kinh sợ.

Ngày nay, dưới chấ độ cai trị của đảng Cộng Sản Việt Nam, giặc Tàu Cộng cũng đã mấy phen xâm lấn và khiêu khích. Lòng dân sục sôi căm thù giặc, căm thù thói hống hách, kiêu ngạo của chúng. Người dân đã bao lần xuống đường biểu tình, thể hiện quyết tâm giữ vững cõi bờ nếu giặc thù vẫn cứ mãi ngang ngược. Thế nhưng bao nhiêu lần người dân biểu tỏ thái độ chống giặc thì bắy nhiêu lần nhà cầm quyền cộng Sản Việt nam đã cho  những tên côn đồ đàn áp, bắt bớ, đánh đập, giam cầm, bỏ tù những người có tấm lòng yêu nước. Chúng đã thể hiện thái độ coi thường lòng dân, coi thường ý dân. Chúng đã bán rẻ Tổ quốc cho giặc Tàu. Nguy cơ mất nước đã  hiện rõ rành rành.

Bây giờ, những tên trong ban chấp hành đảng Cộng Sản và những tên cầm quyền của cái nhà nước phản nước hại dân này đã là những tên thái thú của Tàu Cộng. Chúng sống trong những tòa biệt thự sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Chúng đã không coi vận mệnh Tổ quốc, vận mệnh dân tộc là quan trọng.

Lũ bán nước đã thật sự bắt tay cùng lũ cướp nước đang dày xéo quê hương Việt Nam.

Vận mệnh Tổ Quốc Việt Nam đang đến hồi nghiêng ngửa!

 

Phi Vũ

12/11/12

 

Advertisements

December 11, 2012 - Posted by | Quan điểm

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: