Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Hãy cảnh tỉnh đi.

Trong phiên họp của cái gọi là “trung ương đoàn thanh niên Cộng Sản”,Nguyễn Phú Trọng có tuyên bố: “Thanh niên có mạnh thì quốc gia mới mạnh”. Câu này nghe như có vẻ là hô khẩu hiệu. Biết bao nhiêu thanh niên Việt Nam ưu tú, đã vì tình yêu Tổ Quốc thiết tha, căm thù giặcTàu Cộng xâm lược biển đảo của Việt Nam đã bị nhà cầm quyền Cộng SảnViệt Nam bắt bỏ tù? Họ có phải là thanh niên của nước Việt Nam không?Như vậy theo như tay Nguyễn Phú Trọng này, thanh niên Việt Nam có đượcquyền yêu nước không ? Có được quyền bày tỏ thái độ của mình khi đất nước bị lâm nguy hay không?

 

Chúng ta nhớ lại thời của thực dân Pháp, để ru ngủ thanh niên, Pháp đãcó những chương trình làm thanh niên Việt Nam thời bấy giờ quên đi là mình đã bị mất nước. Ngày hôm nay, nhìn lại đất nước Việt Nam bị caitrị bởi đảng Cộng Sản Việt Nam, thanh niên Việt Nam đã bị cái đảng quái quỷ này làm cho tha hóa, quên mất đi rằng Tổ Quốc Việt Nam  đang bên bờ vực tử sinh. Những thanh niên nhiệt tình yêu nước, thiết tha với vận mệnh của đất nước, của quê hương, của dân tộc thì bị chúng bắt bỏ tù. Những tờ báo lá cải trong nước hàng ngày đăng những tin tức giật gân mà không đi sát tình hình của đất nước. Những tờ báo này chỉ cốt phục vụ cho cái đảng càng ngày càng tỏ ra là đảng phản nước hại dân, một đảng nối giáo và làm tay sai cho giặc thù. Những thanh niên chúng đào tạo ra đã trở nên những tên côn đồ, du thủ du thực, đã có những hành động đốn mạt trấn áp dân oan, đàn áp bắt bớ, đánh đập ngườ ibiểu tình yêu nước vì công phẫn những hành động ngang ngược của giặc thù Trung Cộng. Chính cái đảng Cộng Sản này đã làm lưu manh hóa một bộ phận không nhỏ thanh niên, nếu những người này được đào tạo tốt sẽ là những tinh hoa của dân tộc, đưa nước nhà tiến lên chớ không phải là thành phần côn đồ, du thủ du thực như hiện nay.

 

Thôi đủ rồi những tên cầm đầu của cái đảng cướp này. Chưa có bao giờ đất nước Việt Nam lại đến hồi mạt vận như hiện nay. Hãy cảnh tỉnh đi,cũng chưa trễ lắm đâu !

 

Phi Vũ

12/12/12

Advertisements

December 12, 2012 - Posted by | Quan điểm

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: