Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Tại sao Nguyễn Tấn Dũng cần Nguyễn Bá Thanh?

Người ta đã nói đến Nguyễn Bá Thanh về mọi mặt, đủ mọi khía cạnh. Tuy nhiên có một điểm của Nguyễn Bá Thanh chưa ai nói đến, mà điểm này lại là điểm mà Nguyễn Tấn Dũng cần ở y.

 

Trước hết phải nói về bản chất thật sự của Nguyễn Bá Thanh. Hẳn người dân Đà Nẵng không quên là khi Nguyễn Bá Thanh vừa nắm chức vụ bí thư thành ủy Đà Nẵng, y đã tuyên bố muốn làm sạch và đẹp bộ mặt của thành phố Đà Nẵng. Y muốn rằng ở trong nội thành của Đà Nẵng không còn bóng dáng một người ăn xin, hành khất nào ở trên đường phố. Nên nhớ rằng lực lượng ăn xin ở thành phố Đà Nẵng không phải là ít. Ắy vậy mà chỉ trong một thời gian ngắn ở thành phố Đà Nẵng đã không còn một người ăn xin nào cả mãi cho đến tận bây giờ. Những người ăn xin này đã đi đâu và ở đâu? Chuyện này chỉ có trời biết, Nguyễn Bá Thanh và đám thủ hạ của y biết mà thôi.

 

Điểm tiếp theo nữa là điểm mà Nguyễn Tấn Dũng cần ở con người Nguyễn Bá Thanh. Vụ đàn áp giáo dân giáo xứ Cồn Dầu để cưỡng chiếm đất của giáo dân để xây khu đô thị sinh thái Hòa Xuân là một thành tích “lẫy lừng” của Nguyễn Bá Thanh. Kết quả là một cụ bà trên 90 tuổi và một số giáo dân nữa bị chết về tay đám thủ hạ của y để hoàn thành “tốt” công việc cưỡng chiếm. Sắp tới đây, Nguyễn Tấn Dũng sẽ còn tổ chức thêm nhiều vụ cưỡng chiếm đất nữa. Với bản chất ác ôn, côn đồ và máu lạnh, Nguyễn Bá Thanh sẽ là một trợ thủ đắc lực của Nguyễn Tấn Dũng trong việc ăn cướp tài sản mồ hôi nước mắt của người dân.

 

Cầu xin Trời Chúa Phật phù hộ phóng tay giết chết những tên ác ôn côn đồ này cho người dân Việt chúng con đỡ khổ. Người dân Việt Nam khổ quá nhiều với bè lũ khốn nạn, ác ôn này rồi, Trời Chúa Phật ơi!

 

Phi Vũ

01/18/13

Advertisements

January 18, 2013 - Posted by | Quan điểm

1 Comment »

  1. hãy diệt hết chế độ cs thí người dân VN mới biết thực sự hai chữ TỰ DO

    Comment by bogia | January 19, 2013 | Reply


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: