Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Gian ác.

Mấy hôm nay xem hình ảnh người dân Dương Nội dựng lều giữ đất, lòng tôi sao thấy ái ngại và xót thương những người dân bao đời nay đổ bao công sức vào mảnh đất, nay lại phải giữ đất để chống lại lũ cường quyền. Họ dựng nên những hình nộm âm binh để chống lại đám âm binh thật đang rình mò, chuẩn bị cướp đất. Có cả những người cựu binh trước đây theo kháng chiến, nay cũng ra giữ đất, quyết tâm một sống một chết để giữ lấy mảnh đất đã thấm đượm mồ hôi và nước mắt. Không biết rằng đám lãnh đạo của ngụy quyền Cộng Sản Việt Nam nhìn thấy những cảnh này lòng họ nghĩ như thế nào? Gian ác như thế này cũng đã lên đến tột đỉnh của sự gian ác. Những người dân quê chất phác nay cũng đã quyết tâm không chịu lùi bước trước bạo quyền. Lều trại dựng đầy trên cánh đồng.

 

Rồi đến cảnh những người dân oan ở Hà Nội. Tất cả gia sản của họ nay đã mất hết, chỉ còn một nhúm đồ đạc cỏn con. Họ dựng những túp lều ngay ở công viên Hà Nội để kêu đòi công lý. Nhưng chắc chắn một điều là công lý hoàn toàn không có dưới chế độ Cộng Sản, cai trị bởi những tên Cộng Sản tham lam, nay đã là những tên tư bản đỏ giàu sụ. Thế nhưng lòng tham của chúng không đáy, càng ngày chúng càng ăn cướp của dân táo tợn hơn, mặc cho sự kêu gào thống thiết của người dân đen vô tội.

 

Hãy nên dừng tay lại là vừa, hỡi những con quỷ đỏ đang hút máu của người dân đen. Một ngày nào đó, sự oán hận, hờn căm sẽ bùng lên mạnh mẽ, sẽ là cơn hồng thủy cuốn phăng cả lũ bay ra biển. Lúc đó có hối hận thì cũng đã quá muộn màng.

 

Phi Vũ

01/30/13

Advertisements

January 30, 2013 - Posted by | Quan điểm

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: