Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Hãy làm sao cho xứng đáng

Dân tộc Việt Nam và đất nước Việt Nam của chúng ta trải qua mấy nghìn năm lịch sử luôn luôn gặp những tai ương, mà trong muôn vàn tai ương ấy, cái hoạ của giặc phương Bắc là một mối đại họa của chúng ta.

 

Tổ tiên của chúng ta là Bách Việt. Địa bàn cư trú  của Bách Việt từ vùng Động Đình Hồ ở phía Nam sông Dương Tử cho đến vùng Thanh Nghệ Tĩnh. Giống Hán đã lấn và chiếm dần đất đai của tổ tiên chúng ta, đã đồng hoá 99 tộc Việt, chỉ duy nhất tộc Lạc Việt tức là người Việt Nam của chúng ta ngày nay là còn tồn tại. Cho nên, có một số nhà khoa học đã khảo nghiệm DNA của những người dân sống ở vùng Lưỡng Quảng, Vân Nam, Phúc Kiến bên Tàu thì đa số họ có DNA là tương đồng với người Việt và hoàn toàn khác biệt với người thuộc chủng tộc Hán.

 

Giặc Tàu đã đô hộ Việt Nam của chúng ta ngót một nghìn năm, những tưởng rằng Việt Nam đã bị xoá sổ trên bản đồ của thế giới, thế nhưng dân tộc của chúng ta vẫn hiên ngang tồn tại, vẫn vững vàng đương đầu với giặc. Phải nói rằng tổ tiên Việt Nam của chúng ta là những người quả cảm, khi nhu khi cương mới có thể tồn tại được cho đến ngày hôm nay trước lũ giặc tham tàn.

 

Khi tôi nói đến điều này, tôi chỉ muốn nói với những người Cộng Sản đang nắm quyền hành cai trị trên đất   nước Việt Nam hiện tại. Dòng máu đang chảy trong huyết quản của các vị là dòng máu Việt Nam. Đất nước mà các vị đang Cai quản là đất nước Việt Nam. Hãy sống làm sao cho xứng đáng là người Việt Nam. Hãy noi gương Philippine, can đảm và nương dựa vào công pháp quốc tế để hành xử với giặc Tàu. Đất nước Việt Nam phải trường tồn mãi mãi để   khỏi hổ thẹn với tiền nhân. Trong 100 tộc Việt, chỉ duy nhất còn lại tộc Lạc Việt ngày hôm nay. Chúng ta nhất quyết không thể bị Hán hoá, 1000 năm chúng đô hộ đã không thể làm gì được chúng ta thì bây giờ và muôn đời sau chúng cũng không thể nào thôn tính được đất nước Việt Nam của chúng ta.

 

Phi Vũ

Ngày 9 tháng 3 năm 2013

Advertisements

March 9, 2013 - Posted by | Quan điểm

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: