Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Nói với lũ chuột.

Càng ngày, quốc tế càng quan tâm đến tình trạng nhân quyền tồi tệ ở Việt Nam. Cộng Sản Việt Nam càng ngày càng trở nên thô bạo hơn, bất chấp công pháp quốc tê về quyền làm người. Họ đã tham gia tất cả các tổ chức quốc tế, đã long trọng ký từ cam kết này đến cam kết khác, thê nhưng chẳng bao giờ chúng chịu tôn trọng những gì mà chúng đã thỏa thuận và ký kết.

 

 

Về phần quốc tế, họ vẫn thường xuyên than phiền về tình trạng nhân quyền tại Việt Nam, thế  nhưng họ nói để mà nói, không có một biện pháp gì cả, vẫn viện trợ nhân đạo cho Việt Nam Cộng Sản, nhưng thực chất tiền này đã rơi vào túi của lũ chóp bu tham quan ô lại, người dân không được hưởng một chút gì từ những số tiền viện trợ và giúp đỡ nhân đạo của quốc tê cả. Kết quả là những tên đứng đầu của cái đảng Cộng Sản ác ôn côn đồ càng ngày càng giàu sụ. Những hình ảnh về những dinh cơ đồ sộ của các tên Lê Khả Phiêu, Đỗ Mười, Nguyễn Tấn Dũng, Nông Đức Mạnh….đã được đưa lên internet và mọi người đã biết, thiết tưởng cũng chẳng cần phải bàn luận nhiều thêm nữa. Những nhà tranh đấu dân chủ ở trong nước thì chúng đã dùng nhà tù, nhà thương điên để nhốt. Lối hành xử của Cộng Sản Việt Nam càng ngày càng trở nên gian ác hơn, đốn mạt hơn.

 

 

Trong năm vừa qua, một loạt các thành phố ở California đã ra nghị quyết không hoan nghênh những tên đứng đầu trong bộ máy cầm quyền của Cộng Sản Việt Nam đến hoặc đi ngang qua những thành phố này. Những nghị quyết này nêu rõ nếu những tên Cộng Sản Việt Nam muốn đến những thành phố này thì phải báo trước với cảnh sát trưởng của thành phố ít nhất là 10 ngày bởi vì họ sẽ không bảo đảm an ninh nếu chúng tự ý đến. Chúng ta cũng nhớ những năm trước đây, tên Nguyễn Minh Triết đến Dana Point ỡ Nam California để tham dự hội nghị, bà con người Việt tỵ nạn Cộng Sản dàn chào hắn bằng một rừng cờ vàng ba sọc đỏ. Cuối cùng hắn phải đi cửa sau, không dám đi cửa trước. Thật là nhục nhã cho một tên đứng đầu của nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam.

 

 

Quân đốn mạt Cộng Sản Việt Nam như một lũ chuột có ngày sẽ bị nhân dân dìm chết dưới những lỗ cống thành những con chuột chết. Ngày ấy sẽ không xa đâu!

 

Phi Vũ

Ngày 10 tháng 3 năm 2013 

Advertisements

March 10, 2013 - Posted by | Quan điểm

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: