Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Sự gian trá và tham lam.

Trung Cộng một lần nữa lại giở thói tham lam cố hữu. Chúng đã cho người xâm nhập và đổ bộ vào nhóm đảo Senkaku của Nhật Bản. Cứ nhìn trên vùng biển từ biển Hoa Đông đến biển Đông, chúng ta không khỏi cảm thấy căm hận một lũ người tham lam, chỉ muốn chiếm trọn về phần mình những phần biển của nước khác. Sự tham lam này bắt nguồn từ bản chất tham tàn của tổ tiên nòi giống Hán của chúng và còn lưu giữ mãi cho đến ngày hôm nay và phát triển mạnh trong sự ngu dại và tham lam vô bờ bến của nòi giống  nhà chúng.

 

Chúng đã gian trá và ngụy tạo những tư liệu lịch sử hoang đường nhưng đã được chúng dựng lên như là sự thật của lịch sử, nhồi nhét vào đầu của con dân của chúng. Chúng ta cũng chẳng nên tin vào Đài Loan. Nên nhớ rằng bản đồ hình lưỡi bò này phát xuất từ Đài Loan và đã được Trung Cộng xem như là một “bằng chứng” về chủ quyền của chúng trên vùng biển Đông. Bây giờ đã có sự hợp đồng giữa Trung Cộng và Đài Loan về hồ sơ biển Hoa Đông và biển Đông. Sự tham lam và trí trá của chúng thật quả là vô phương cứu chữa.

 

Ngày 14 tháng 3 năm 2013 có một nhóm người Việt Nam yêu nước đã ra vùng biển Đồ Sơn, Hải Phòng để thắp nến tưởng niệm những anh hùng tử sĩ Việt Nam đã hy sinh tại Gạc Ma, Trường Sa năm 1988. Việc làm này của các vị rất đáng trân trọng. Cám ơn tất cả quý vị đã thay mặt cho muôn triệu con dân đất Việt đã làm lễ truy niệm những người anh hùng đã hy sinh để bảo vệ biển đảo của dân tộc Việt Nam.  Nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã không dám công khai tưỡng niệm và truy điệu những người lính hải quân quân đội nhân dân đã hy sinh tại Trường Sa. Thật là một sự ngu xuẩn của một đảng nay đã đến độ mục ruỗng và đã trở thành tay sai bán nước cho kẻ thù truyền kiếp của dân tộc. Thật đáng căm giận bè lũ ngu muội này!

 

Phi Vũ

Ngày 16 tháng 3 năm 2013

Advertisements

March 16, 2013 - Posted by | Uncategorized

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: