Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Người dân Việt hết còn tin.

 

Việc người dân ở Vĩnh Phúc mang quan tài ùn ùn đi biểu tình cho ta thấy tình hình xã hội ở Việt Nam càng ngày càng bất ổn. Người nhà của chủ tịch tỉnh đánh chết người một cách ngang nhiên rồi đem xác vất xuống cống. Càng ngày Cộng Sản Việt Nam càng xem mạng người như cỏ rác. Chỉ là con rể của chủ tịch tỉnh nhưng đã làm chuyện giết người một cách vô lương tâm như vậy cho ta thấy chế độ này là một lũ cường quyền đè đầu cưỡi cổ người dân thấp cổ bé miệng.

 

Việc người dân Vĩnh Phúc biểu tình với số lượng lớn để đòi công lý như vậy bước đầu đã có một số thành công nhất định. Chúng đã quyết định khởi tố một số người có liên quan đến cái chết của người thanh niên này. Các Mác, ông tổ của chủ thuyết Cộng Sản, mặc dầu có nhiều luận điểm sai trái, thế nhưng có một câu hoàn toàn chính xác: “Ở đâu có áp bức, ở đó có đấu tranh”. Sự đấu tramh của người dân bằng hình thức biểu tình với số lượng lớn làm cho nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam tỏ ra lúng túng. Đây là hình thức mà người dân ở những vùng khác cần nên học hỏi ngõ hầu có thể đạt được những thành công khi đòi hỏi công lý, dẫu rằng công lý chỉ là những gì không có thực trên một đất nước độc tài đảng trị.

 

Người dân Việt bây giờ quả thật là chẳng còn tin gì vào những kẻ tà quyền đang nắm giữ và cai quản đất nước Việt Nam. Một lũ ruồi nhặng!

 

Phi Vũ

Ngày 18 tháng 3 năm 2013

 

Advertisements

March 19, 2013 - Posted by | Quan điểm

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: