Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Ngu, ác và hèn.

Trung Cộng bây giờ đã có lối hành xử không như trước đây ở tại Biển Đông. Trước đây chúng đe dọa dùng vũ lực để đánh chiếm những đảo còn lại của Trường Sa, đe dọa Philippine, Việt Nam và các nước Asean có tranh chấp chủ quyển với chúng. Thế nhưng bây giờ chúng có hành động khác đi. Chúng đã thành lập thành phố Tam Sa trên quần đảo Hoàng Sa mà chúng đã cưỡng chiếm của Việt Nam Cộng Hòa (với sự đồng thuận của Việt Nam Cộng Sản). Gần đây, chúng đã tung lực lượng hải giám hùng hậu vào biển Đông, chặn bắt những tàu thuyền đánh cá của ngư dân Việt Nam đang đánh cá trên vùng biển truyền thống mà cha ông của những ngư dân này đã đánh bắt cá từ thời xa xưa.

 

 

Gần đây nhất, chúng đã xây dựng đài truyền hình Tam Sa trên quần đảo Hoàng Sa. Chúng đã đem chiếc tàu nghiên cứu về hải sản vào vùng biển Đông. Đặc biệt nhất, chúng luôn luôn xua đuổi, quấy nhiễu những tàu thuyền đánh cá của ngư dân Việt Nam. Chúng đã có chủ trương mới là làm chứ không thèm nói mà là làm mạnh tay. Nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam cũng chỉ với điệp khúc cũ, phản đối lấy lệ Trung Cộng kiểu ầu ơi ví dầu, lời nói yếu ớt như sợ há miệng mắc quai.

 

 

Đối với dân sao mà hùng hùng hổ hổ, ra luật đòi nổ súng vào dân nếu người dân cản trở thi hành công vụ, trong khi với giặc thì hèn hạ, ngu muội, ú a ú ớ  không dám nói. Sao không giỏi đem những những người hùng hổ với nhân dân ra chống giặc đi, hay là lại sợ chúng còn hơn sợ cọp, sợ run dái đái trong quần.

 

 

Đồ hèn hạ bất nhân ngu xuẩn còn hơn loài cầm thú!

 

 

 

Phi Vũ

Ngày 21 tháng 3 năm 2013 

Advertisements

March 22, 2013 - Posted by | Quan điểm

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: