Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Bản cáo trạng.

Một người bạn trên facebook comment một bài thơ, đọc xong thấy tim nhói đau:

 

 

Em giờ đã hòa tan trong biển cả

Mà linh hồn mong ước bến tự do

Anh còn đây với tâm hồn chai sạn

Xong kiếp người anh về đó bên em…

               (Trinh Huynh Binh Truc)

 

 

Kể từ ngày Nguyễn Tất Thành tức Nguyễn Sinh Cung tức Hồ Chí Minh mang  chủ nghĩa Cộng Sản về trên quê hương Việt Nam thì chủ nghĩa này đã gây biết bao nhiêu tác hại đến quê hương đất nước cũng như dân tộc Việt Nam.

 

 

Sau năm 1954, miền Bắc Việt Nam dưới sự dẫn dắt của Hồ Chí Minh đã quyết định đi theo con đường Cộng Sản bởi vì chính Hồ Chí Minh đã là một cán bộ nòng cốt của Quốc Tế Cộng Sản được đưa về Việt Nam đặc trách phân bộ của Quốc Tế Cộng Sản tại Đông Nam Á. Đây cũng là thời điểm mà đất nước và người dân Việt Nam bắt đầu nhận những tai họa đến từ tay trên cán bộ của Quốc Tế Cộng Sản này.

Việc trước tiên là hắn đã cho áp dụng chính sách Cải cách ruộng đất rập khuôn theo kiểu của Liên Xô và Trung Cộng. Biết bao nhiêu địa chủ ở miền Bắc đã chết thảm thương dưới bàn tay khát máu của những tên đội viên đội cải cách rộng đất mà đa số chỉ là những tên thất học và vũ phu nhắm mắt theo Hồ Chí Minh. Ngay cả những địa chủ mà trước đây đã giúp đỡ Hồ Chí Minh và đồng bọn khi chúng còn hoạt động bí mật cũng bị giết. Thật là một đại họa đau thương cho những người địa chủ ở miền Bắc. Sau đó, theo lệnh của Quốc Tế Cộng sản, để dễ bề hoạt động tiếp theo, Hồ Chí Minh đã giả vờ khóc và lấy khăn lau nước mắt, bao nhiêu tội lỗi đưa cho Trường Chinh gánh hết. Sở dĩ Hồ Chí Minh dùng chiêu này là vì theo lệnh của Quốc tế Cộng Sản, hắn bắt buộc phải “nhuộm đỏ” Việt Nam trước, sau đó là 3 nước Đông Dương rồi là các nước toàn vùng Đông Nam Á. Cho nên Hồ Chí Minh phải ‘giả mù sa mưa” để cho đồng bào miền Bắc thấy hắn là một người yêu nước thương dân nhưng kỳ thực hắn là một cán bộ cốt cán của Quốc tế Cộng Sản, mọi việc làm của hắn đều theo lệnh của Quốc tế Cộng Sản. Từ lúc này, hắn đã cho thành lập “Mặt trận giải phóng miền Nam” hầu mở cuộc chiến tranh đánh chiếm miền Nam. Lúc bấy giờ, miền Nam Việt Nam đang được sự giúp đỡ của Hoa Kỳ để lập phòng tuyến chống chủ nghĩa Cộng Sản lây lan. Vin vào cớ này, Hồ Cáo đã làm cuộc chiến tranh gọi là “chống Mỹ cứu nước”, đưa thanh niên miền Bắc vào miền Nam để mở cuộc chiến tranh huynh đệ tương tàn mà mục đích chính của hắn là phải chiếm cho bằng được miền Nam để cả nước Việt Nam phải là một nước Cộng Sản. Sau khi Hồ Chí Minh hạ lệnh tổng tấn công năm Mậu Thân 1968, kế hoạch này đã thất bại thảm hại làm hắn phải lâm trọng bệnh và chết. Lúc này nền kinh tế của Hoa Kỳ cũng đang suy thoái, người dân Hoa Kỳ đòi hỏi chính phủ Mỹ phải rút quân không giúp đỡ Việt Nam Cộng Hòa nữa. Cộng Sản Việt Nam nhân cơ hội này trong hòa đàm Paris đã cù nhầy cù mài làm cho phía Mỹ chán nản nên đã có hiệp định Paris được ký kết ngày 27 tháng giêng năm 1973. Đây là dấu hiệu của nước Việt Nam Cộng Hòa sắp sửa mất về tay Cộng Sản bởi vì trong lúc Cộng Sản Việt Nam nhận được sự chi viện khổng lồ từ Liên Xô và Trung Cộng (kể cả việc chúng đã để Trung Cộng chiếm quần đảo Hoàng Sa vào năm 1974 lúc đó do Việt Nam Cộng Hòa làm chủ mà không có một lời phản đối) thì Việt Nam Cộng Hòa không được chi viện của đồng minh nữa. Kết quả là đã xảy ra ngày tang thương 30 tháng 4 năm 1975, ngày mà đất nước Việt Nam bị nhuộm đỏ hoàn toàn bởi bàn tay cuỉa loài quỷ đỏ. Tôi có thân nhân vào năm 1954 đã lầm lạc tập kết ra miền Bắc, sau năm 1975 khi trở về miền Nam đã nói đúng ra chế độ tốt đẹp như Việt Nam Cộng Hòa phải giải phóng miền Bắc khỏi chủ nghĩa Cộng Sản bất nhân, khỏi đói nghèo và lạc hậu. Ngay cả nhà văn Dương Thu Hương, sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, từ miền Bắc khi vào Sài Gòn đã khóc nức nở khi Việt Nam Cộng Hòa mất vào tay Cộng Sản.

 

 

Kể từ ngày này, Việt Nam đã đi vào một vũng tối nhầy nhụa. Với chính sách ác độc, đưa công nhân viên chức Việt Nam Cộng Hòa vào trại tù, đưa người dân miền Nam lên những vùng Kinh Tế Mới ma thiêng nước độc, đánh tư sản mại bản miền Nam mà thực chất là ăn cướp tài sản của người dân miền Nam. Từ đây rộ lên phong trào “người người vượt biên, nhà nhà vượt biên”, dẫu có chết trên biển cả cũng cam chịu, miễn là thoát khỏi nanh vuốt và bàn tay của loài quỷ đỏ. Biết bao nhiêu thảm cảnh xảy ra giữa đại dương bao la. Bão tố, cướp biển, đói khát…mà những người vượt biên đang lênh đênh trên biển phải gánh chịu. Tất cả cũng chỉ vì Hồ Chí Minh, tên cán bộ cốt cán của Quốc tế Cộng Sản đã gây ra.

 

 

Tội lỗi của Hồ Chí Minh lá rừng không ghi hết tội!

 

 

 

Phi Vũ

Ngày 24 tháng 3 năm 2013 

Advertisements

March 24, 2013 - Posted by | Quan điểm

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: