Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Sẽ có bài học nhớ đời.

Đã mười mấy năm nay, ngụy quyền Cộng Sản Việt Nam đã gia nhập “sân chơi quốc tế”, thế nhưng chúng không tôn trọng “luật chơi quốc tế”, vẫn có những màn chơi xấu, chơi bẩn của thời chủ nghĩa Cộng Sản lạc hậu. Sở dĩ tôi nói như vậy là vì một khi ngụy quyền Cộng Sản Việt Nam gia nhập những tổ chức quốc tế như Liên Hiệp Quốc, tổ chức nhân quyền thế giới thì chí ít ra Cộng Sản Việt Nam phải tôn trọng những quy ước chung của các tổ chức quốc tế này là tôn trọng nhân quyền thế nhưng ngụy quyền Cộng Sản Việt Nam vẫn cứ chà đạp lên quyền làm người của người dân Việt Nam trong nước, mặc cho có sự  phản đối của các quốc gia Tây phương. Năm 2013, Hạ Viện Hoa Kỳ một lần nữa lại họp bàn về vấn đề vi phạm nhân quyền của tà quyền Cộng Sản Việt Nam đối với người dân Việt Nam. Nhân dịp này, những cộng đồng của người Việt hải ngoại tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác đã lên tiếng kêu gọi các vị dân biểu Hoa Kỳ kêu gọi ngụy quyền Cộng Sản Việt Nam thả lập tức các nhà bất đồng chính kiến, những tù nhân lương tâm đang bị giam giữ, phải tôn trọng quyền làm người của người dân Việt Nam. Các vị này cũng kiến nghị với các vị dân cử Hoa Kỳ thúc giục chính phủ Hoa Kỳ đề ra những biện pháp chế tài đối với tà quyền Cộng Sản Việt Nam nếu chúng cứ tiếp tục chà đạp lên quyền làm người của người dân Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, việc đưa ra số liệu về những người góp ý sửa đổi hiến pháp tại Việt Nam là những con số bất nhất và không đúng với sự thật. Nhà văn Nguyễn Quang Vinh đã có bài tố giác nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam tại tỉnh Bình Dương tuyên bố đã có sự sai lạc quá sức là nhiều. Con số nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam tỉnh Bình Dương đưa ra là có 4,4 triệu 500 nghìn ý kiến đóng góp sửa đổi hiến pháp của người dân trong tỉnh, trong khi số dân trong tỉng kể cả con nít mới sinh là khoảng 1,5 triệu người, như vậy bình quân mỗi người có 3 ý kiến đóng góp. Thiệt là “xạo hết chỗ nói” (XHCN).

 

Từ xưa đến nay, nói láo nói xạo vốn là bản chất của những người theo tà thuyết Cộng Sản, thế nhưng bây giờ trên thế giới chỉ còn 3 nước đầu sỏ theo tà thuyết này là Bắc Hàn, Trung Cộng và Việt Cộng. Chắc chắn rồi nay mai đây, ba nước vẫn còn duy trì tà thuyết này sẽ có bài học nhớ đời không quên.

 

Phi Vũ

Ngày 12 tháng 4 năm 2013

 

 

Advertisements

April 13, 2013 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: