Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Hãy dẹp giùm mấy trò khỉ đi.

Nhìn tấm hình của blogger Nguyễn Hoàng Vi cùng người thân bị lũ công an côn đồ tại Sài Gòn đánh máu me bê bết, lòng tôi không khỏi xót xa và căm giận bè lũ tà quyền Cộng Sản Việt Nam đốn mạt, mất dạy, vô lương tâm, du côn đã có những hành động dã man còn hơn là loài súc vật, loài thú dữ giữa chốn rừng già chứ không phải là hành động của những con người. Đồ chó đẻ ra lũ đốn mạt chúng bay.

 

Thời gian gần đây, ngụy quyền Cộng Sản Việt Nam phát động toàn dân góp ý sửa đổi hiến pháp và đổi tên nước. Đổi mà làm gì mới được chứ? Cho dù hiến pháp có sửa đổi mhư là tôn trọng nhân quyền, người dân được hưởng quyền này hoặc quyền nọ giống như là hiến pháp cũ đã có ghi, nhưng thực chất chẳng có cái quái gì cả, chỉ là những điều hoa mỹ để lừa bịp thiên hạ và thế giới. Cho dù có đổi tên nước nhưng mà cái thể chế vẫn là thể chế cũ, vẫn là một lũ côn đồ, một lũ thú vật cai trị đất nước Việt Nam thì dù sửa hiến pháp và đổi tên nước cũng chẳng có gì mới.

 

Hãy nghe Karl Marx, người sáng lập ra chủ thuyết Cộng Sản, ông tổ của lũ thú vật chúng bay có nói: “Nợ máu sẽ phải trả bằng máu”. Câu này Karl Marx nói nghe được đó. Hãy chờ xem.

 

Hãy dẹp giùm mấy cái trò khỉ hô hào người dân góp ý sửa đổi hiến pháp và đổi tên nước đi. Bình dẫu có mới nhưng rượu bên trong là rượu cũ thì cũng vậy mà thôi.

 

Một lũ súc vật thô bỉ và đốn mạt!

 

Phi Vũ

Ngày 7 tháng 5 năm 2013 

 

Advertisements

May 8, 2013 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: