Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Thằng nói một đường làm một nẻo và thằng khôn nhà dại chợ.

Trung Cộng càng ngày càng ngang ngược. Ngoài miệng thì tuyên bố là tất cả mọi tranh chấp trên biển đảo với các nước trong khu vực phải được giải quyết thông qua sự đàm phán, thế nhưng thực tế lại hoàn toàn khác hẳn.

 

Trên vùng quần đảo Senkaku tranh chấp với Nhật Bản, chúng đã cho máy bay, tàu thuyền ngang nhiên đi lại giữa vùng đang có tranh chấp. Chúng đã cho dân trong đại lục biểu tình bài Nhật, đốt phá cơ xưởng, nhà hàng cũng như những cơ sở của người Nhật trên đất Tàu. Bây giờ chúng lại mở mồm đòi đảo Okinawa.

 

Trong khi đó, trên vùng quần đảo Hoàng Sa, chúng đã thành lập trái phép thành phố Tam Sa và mở chương trình đưa người Hoa đi du lịch vùng này. Mặc cho có sự phản đối của Cộng Sản Việt Nam chúng vẫn cứ làm càn.

 

Mấy ngày nay, chúng lại cho nhiều đoàn tàu đánh cá có tàu của hải quân đi bảo vệ vào khu vực quần đảo Trường Sa để đánh bắt cá. Đoàn tàu đánh cá này được những tàu hải quân bảo vệ. Đây là những tàu có hỏa lực mạnh có thể chống lại tàu ngầm, phi cơ…

 

Tụi Trung Cộng này ngoài miệng thì nói nhân nghĩa như là biết tôn trọng lẽ phải thế nhưng lại có những hành động ngang ngược, coi thường công pháp quốc tế, coi thường những quy định về luật biển quốc tế. Cộng Sản Việt Nam đối với dân thì hung dữ như bầy sói, tàn ác như loài thú dữ còn đối với giặc thì như là bầy cừu chỉ phản đối cầm chừng lấy lệ mà thôi. Thật là quân súc sinh khôn nhà dại chợ, ác với dân nhưng mà hèn hạ với giặc. Thật là quân mặt dày không biết nhục là gì!

 

Phi Vũ

Ngày 9 tháng 5 năm 2013

 

Advertisements

May 10, 2013 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: