Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Ân oán giang hồ.

 

Phiên tòa xét xử các cháu Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha đã kết thúc với mức án quá sức là nặng cho hai thanh niên trẻ tuổi nồng nàn yêu nước chống giặc ngoại xâm. Việc ngụy quyền Cộng Sản Việt Nam kết án nặng nề hai thanh niên trẻ tuổi yêu nước mang ý nghĩa như thế nào?

 

Lần này, khi Cộng Sản Việt Nam kết án nặng nề hai thanh niên chống lại lũ Tàu  Cộng thì cũng là thời điểm mà Trung Cộng ra lệnh cấm đánh bắt cá trên biển Đông bao gồm cả một phần biển đang tranh chấp với Việt Nam, Philippine, Malaysia, Brunei. Người phát ngôn của Cộng Sản Việt Nam khỉ trả lời phỏng vấn chỉ lên tiếng phản đối một cách chiếu lệ và yếu ớt. Lời nói của Lương Thanh Nghị như gió thoảng mây bay, mặc cho chó sủa thì quỷ sứ Trung Cộng vẫn cứ ngang nhiên thi hành những lệnh cấm ngang ngược của chúng. Bản án nặng nề hai thanh niên yêu nước là món quà mà ngụy quiyền Cộng Sản Việt Nam đã long trọng đem dâng cho quan thầy của chúng.

 

Tôi đang ngồi ngẩm nghĩ và tổng kết số lượng những năm tù cho các nhà yêu nước như tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, Trần Đình Duy Thức, Tạ Phong Tần, Điếu Cày, Đỗ Thị Minh Hạnh, …và nhiều nhiều nữa, và lần này thêm hai cháu Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha. Tổng số năm tù mà chúng giáng xuống những người yêu nước Việt Nam quá sức là nhiều. Xem như đây là món nợ mà chúng đang mắc của dân tộc Việt Nam vì đối với tôi, bè lũ ngụy quyền Cộng Sản Việt Nam đã là loài súc vật và chúng không bao giờ được đứng trong cộng đồng dân tộc Việt Nam. Đối với bè lũ súc vật Cộng Sản Việt Nam phải xử theo luật giang hồ.  Những tên ác ôn Cộng Sản các nước Liên Xô cũ cũng như các nước Cộng Sản Đông Âu đã bị trả giá như thế nào sau khi chế độ Cộng Sản ở những nước này bị giải thể thì ở Việt Nam bè lũ Cộng Sản Việt Nam phải trả giá còn nặng hơn nữa. Hãy gởi món nợ đó cho chúng bay và chúng bay sẽ phải trả trong một ngày không xa lắm đâu. Ân oán giang hồ sẽ phải trả và trả nhiều hơn gấp bội lần. Những mầm non của Tổ Quốc có lòng yêu nước nồng nàn chống giặc ngoại xâm mà bị bỏ tù thì lũ 14 tên đầu trâu mặt ngựa đứng đầu cái đảng cướp đang cầm quyền trên đất nước Việt Nam và những tên tay sai phải lãnh án tử hình. Án tử hình đang treo lơ lửng trên đầu chúng bay, lũ đốn mạt!

 

Phi Vũ

Ngày 17 tháng 5 năm 2013

Advertisements

May 18, 2013 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: