Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Chúng chỉ muốn người Việt Nam làm một bầy cừu.

Qua cuộc bắt bớ, đàn áp và giam cầm những người Việt Nam yêu nước biểu tình chống tụi Tàu Cộng, một lần nữa đã cho ta thấy bộ mặt thật của ngụy quyền Cộng Sản Việt Nam. Chúng đã hoàn toàn trút bỏ bộ mặt giả nhân giả nghĩa của chúng trước công luận thế giới. Những lời phát biểu của tên Nguyễn Tấn Dũng tại cuộc đối thoại Shangri La chỉ là những lời hoa mỹ, không phản ảnh đúng thực chất của một đảng cầm quyền bán nước và chèn ép người dân Việt Nam về đủ mọi phương diện.

 

Lâu nay, nhiều người nói rằng Cộng Sản Việt Nam “hèn với giặc và ác với dân”. Câu nói này chưa được đầy đủ lắm vì chưa phản ảnh đúng thực chất của một ngụy đảng và ngụy quyền đang cầm quyền trên đất nước Việt Nam. Không những chúng ăn cướp tài sản của người dân Việt khắp nơi một cách trắng trợm, công khai bán nước cho ngoại bang, chúng còn muốn người dân Việt Nam khắp nơi làm một bầy cừu ngoan ngoãn khoanh tay ngồi nhìn chúng ăn cướp tài sản của mình, khoanh tay ngồi nhìn chúng bán nước cho ngoại bang, khoanh tay ngồi nhìn chúng giở những trò ma mãnh làm cho đất nước Việt Nam của ông cha để lại trở nên rách nát tả tơi, người dân trở nên lầm than, khốn khổ và cơ cực. Điều này đang là thực tế hiển nhiên đang diễn ra trên đất nước Việt Nam mà tất cả mọi người đều nhìn thấy một cách rõ ràng, khỏi cần bàn cãi.

 

Người dân Việt Nam trong nước không được quyền biểu tình chống Trung Cộng thì người Việt ở hải ngoại sẽ làm. Sắp tới đây, Tập Cận Bình sẽ sang thăm Hoa Kỳ và là một “quốc khách” của tổng thống Barack Obama. Dẫu là quốc khách nhưng người dân Việt Nam đang sống trên đất nước Hoa Kỳ vẫn được quyền biểu tình một cách ôn hòa chống lại tên Tập Cận Bình này và vạch trần cho giới truyền thông Hoa Kỳ thấy những hành vi ngang ngược của Tàu Cộng trên biển Đông và đối với ngư dân Việt Nam. Những người Việt biểu tình chống Tập Cận Bình được sự bảo đảm an ninh của lực lượng cảnh sát Hoa Kỳ bởi vì chúng tôi làm những việc được hiến pháp Hoa Kỳ công nhận miễn là biểu tình ôn hòa và không gây ra những sự bạo loạn ảnh hưởng đến an ninh quốc gia. Sắp tới đây, Tập Cận Bình sẽ gặp cảnh người Việt hải ngoại “dàn chào” hắn và chắc chắn điều này sẽ làm cho hắn nhớ mãi không bao giờ quên.

 

Ngụy quyền Cộng Sản Việt Nam chỉ muốn người Việt Nam trong nước trở thành một bầy cừu ngoan ngoãn và dùng đủ mọi hình thức để trấn áp bà con. Chúng ta không thể cứ khoanh tay mãi trước những trò khốn nạn này cùa bè lũ ngụy tà quyền Cộng Sản Việt Nam.

 

Phi Vũ

Ngày 2 tháng 6 năm 2013 

Advertisements

June 2, 2013 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: