Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Đừng nghe những gì Cộng Sản nói.

Cố tổng thống Việt Nam Cộng Hoà Nguyễn Văn Thiệu đã từng phát biểu một câu được mọi người dân Việt xem như là chân lý: “Đừng nghe những gì Cộng Sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì Cộng Sản đã làm”. Câu nói của ông đã được kiểm chứng qua lịch sử với sự chính xác tuyệt đối.

Cách đây không lâu, gia đình tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ đã cho phổ biến một bức thư của tiến sĩ rằng ông sẽ tuyệt thực để phản đối tên giám thị trại tù cũng như phản đối Cộng Sản Việt Nam hèn hạ với giặc, gian ác với dân, đã bóp nghẹt người dân không được tự do cũng như không được hưởng quyền làm người căn bản mà người dân ở những xứ sở khác được hưởng đã từ lâu. Việc làm của ông đã dấy lên một phong trào cùng tuyệt thực với tiến sĩ từ trong nước ra đến hải ngoại. Mới đây, Cộng Sản Việt Nam đã đưa ra một video clip là tiến sĩ vẫn mạnh khỏe và vẫn bình thường, không có gì xảy ra cả.

 

Thế nhưng lần thứ hai, luật sư Nguyễn Thị Dương Hà, vợ của tiến sĩ đã gởi thơ kêu cứu. Bà đã khẩn thiết kêu gọi mọi người hãy quan tâm đến tìng trạng nguy kịch của chồng bà nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan có thẩm quyền nào giải quyết tình trạng của tiến sĩ. Các cơ quan truyền thông báo chí của Cộng Sản Việt Nam vẫn ra rả một luận điệu là tiến sĩ vẫn bình thường.

 

Theo những người am hiểu thì video clip về tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ chỉ là một video clip giả mạo và tình hình của tiến sĩ vẫn rất là nguy kịch. Đây là kịch bản mà Cộng Sản Việt Nam dàn dựng để đánh lừa dư luận.

 

Cho nên, đừng bao giờ tin và nghe những gì Cộng Sản Việt Nam nói mà hãy nhìn kỹ những gì tụi đốn mạt này đã làm.

Chân lý này hoàn toàn chính xác!

 

Phi Vũ

Ngày 18 tháng 6 năm 2013 

Advertisements

June 19, 2013 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

2 Comments »

  1. Mới ra quân trong vụ Cù Huy Hà Vũ, công an Cộng Sản Việt Nam đã thua ngay 3 chiêu đầu tiên. Lần này chính quyền Cộng Sản Việt Nam đã không tranh thủ được dư luận quần chúng, không hù dọa được gia đình và không trấn áp được luật sư của nạn nhân. Ngay từ bây giờ người ta đã thấy rằng sự hi sinh của tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ là không uổng phí vì đã đưa cuộc đấu tranh trên mặt trận pháp lí lên một tầng cao hơn. Trường hợp Cù Huy Hà Vũ hội tụ các yếu tố thuận lợi nhất để vạch mặt cả một hệ thống tư pháp bất công mà những nạn nhân khác đã phải gánh chịu.

    Comment by Bridget Velasquez | June 21, 2013 | Reply

  2. Ông Diệu là một tiến sĩ về Toán và Tin Học, chỉ chuyên về khoa học mà còn nhận ra và phân tích hiện tình VN 1 cách rất xây dựng và đứng đắn. Đã có bao nhiêu nhà trí thức có nhiệt huyết và can đảm dám nói lên cái sư thật đang bị đảng CSVN chà đạp và cố tình che đậy. CSVN dùng bạo lực bất công bắt bỏ tù những người dám đứng lên bảo vệ dân chủ dân sinh cho dân tộc VN. Đảng CSVN chỉ là thằng cáo đội lốt người, lợi dụng 2 chữ “Quê Hương” và “Tổ quốc” để hút máu, bóc lột người dân cho đến cùng sức kiệt lực ! Ông Phan Hiền một nhà văn, thơ (?) trong chế độ CS, gần đây đã cho đăng một bài thơ trên báo Quân đội ND . Chỉ có vài câu nhưng đã lột trần cái trò hề của bọn lãnh đạo CSVN đang vá víu làm như một đống mèo mửa.

    Comment by Pauline Snow | June 27, 2013 | Reply


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: