Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Liên minh ma quỷ.

Trương Tấn Sang, chủ tịch nước của Cộng Sản Việt Nam đã chính thức sang thăm Trung Cộng. Dĩ nhiên đây vừa là chuyến đi nhằm bái kiến thiên triều nhưng đây cũng là chuyến đi khẳng định với Trung Cộng là nhà nước Cộng Sản Việt Nam (chứ không phải là nhân dân Việt Nam) là một “phiên thần” của Trung Cộng.

 

Việc đầu tiên của Trương Tấn Sang làm tại Bắc Kinh là thay mặt Việt Cộng ký với Trung Cộng thỏa ước cùng khai thác và thăm dò dầu khí vùng vịnh Bắc Việt. Xin nói cho một cách rõ ràng là những khoảng biển mà Cộng Sản Việt Nam đã nhượng đứt cho Trung Cộng thì không nói tới và Việt Cộng không có quyền để mắt tới, vùng mà Trung Cộng và Việt Cộng thăm dò và khai thác dầu khí là phần còn lại của vịnh Bắc Bộ. Xem như là vùng vịnh Bắc Bộ Việt Cộng đã bán đứt cho Trung Cộng rồi. Mai này, nếu như ngư dân Việt Nam ra hơi xa một chút để đánh bắt cá dĩ nhiên là sẽ gặp tàu hải giám của Trung Cộng đánh, đuổi, bắt và đánh đập giam cầm thì bè lũ Cộng Sản Việt Nam cũng không thể nào mở miệng để can thiệp. Người dân Việt Nam ở trong nước có tức giận Trung Cộng biểu tình thì sẽ bị công an côn đồ bắt bớ, giam cầm và hành hung như những lần trước.

 

Chuyến đi này của Trương Tấn Sang còn đề cập đến vấn đề Biển Đông. Với đường lưỡi bò chín đoạn thì Trung Cộng đã “liếm” ráo trọi vùng bỉển Đông rồi, còn chi mà nói nữa. Chỉ có ngư dân Việt Nam là những người bị thiệt thòi và đau khổ nhất, thường xuyên chịu sự nhũng nhiễu hành hung của tàu hải giám của bè lũ Tàu Cộng.

 

Vấn đề nữa cũng được đề cập đến trong chuyến đi của Trương Tấn Sang là vấn đề kinh tế. Họ Trương muốn nâng kim ngạch trao đổi thương mại hai bên lên nhiều thêm nữa. Hiện tại người dân Việt ở trong nước đã ngán ngẩm với hàng hóa dỏm của Trung Cộng lắm rồi. Đủ mọi loại hàng giả từ Trung Cộng đã tuồn sang để bán cho người tiêu dùng Việt Nam. Những hàng giả, hàng nhái, thực phẩm hôi thối kể cả những thực phẩm của Trung Cộng cũng giả những loại thực phẩm có chất lượng được làm ra từ trong nước. Không biết là Trương Tấn Sang có đề cập đến vấn đề này khi gặp gỡ Tập Cận Bình hay là không?

 

Nói sơ sơ như vậy mà đã thấy máu nóng sục sôi trong người rồi. Nói nhiều thêm nữa chắc là phải chưởi nặng mà thôi. Lũ chúng đang thành lập liên minh ma quỷ mà người chịu thiệt hại duy nhất là người dân Việt Nam, là dân tộc Việt Nam mà thôi.

 

Lũ đốn mạt thổ tả hết thuốc chữa.

 

Phi Vũ

Ngày 20 tháng 6 năm 2013.

Advertisements

June 21, 2013 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: