Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Chúng đã bán nước rồi chăng?

Bây giờ ngay trên đất nước Việt Nam, Trung Cộng đã “chỉa mũi dùi” của chúng vào tất cả mọi chuyện, từ kinh tế, văn hóa, chính trị cũng như cho dân Tàu sang ồ ạt và thành lập những Chinatown đồ sộ khắp nơi trên đất nước Việt Nam mà nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam vẫn mãi im hơi lặng tiếng, không dám mở miệng ra nói một lời nào cả.

 

Về kinh tế, chúng đem trái cây, rau quả từ Trung Cộng sang và bán với giá rẻ mạt đã làm cho những người trồng rau, làm vườn ở Việt Nam phải điêu đứng trăm bề. Không biết là chúng sản xuất những loại trái cây này tại Trung Cộng giá thành là bao nhiêu, nhưng khi đem sang Việt Nam bán với giá “rẻ như cho”. Đây là đường lối phá hoại kinh tế Việt Nam của Trung Cộng để làm cho người dân Việt phải kiệt quệ, bỏ vườn tược chứ làm sao mà có thể cạnh tranh với lũ lưu manh này.

 

Về văn hóa, chúng đã cho dịch những sách của Trung Cộng sang tiếng Việt, thậm chí cả sách giáo khoa với bản đồ Việt Nam không có quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa mà nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam hoàn toàn không biết, đến khi có người báo động thì chúng mới cho thu hồi.

 

Về vấn đề con người, di dân của Trung Cộng hiện đang tràn lan khắp lãnh thổ của Việt nam. Người ta thống kê riêng tại thành phố Đà Nẵng đã có hơn chục nghìn người Hoa đăng ký tạm trú trên toàn thành phố. Ở một thời gian thì dễ gì mà có thể trục xuất được chúng. Cộng Sản Việt Nam đã chấp thuận cho chúng xây một Chinatown ở tỉnh Bình Dương gọi là Đông Đô Đại Phố. Ở nơi này tất cả cửa hàng, quán xá đều trương bảng chữ Hoa. Thậm chí có những nơi như Hà Tĩnh, công nhân của Trung Cộng hành hung người Việt mà công an Cộng Sản Việt Nam vẫn không dám hó hé.

 

Phải chăng là nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã dần dần bán nước rồi sẽ bán đứt cả nước Việt Nam cho giặc Tàu?

 

Phi Vũ

Ngày 13 tháng 7 năm 2013.

 

Advertisements

July 13, 2013 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: