Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Khẩn thiết kêu gọi

Trong số các nhà đấu tranh cho dân chủ và tự do, chỉ duy nhất blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải là người bị nhiều oan sai nhất. Không thể nào tìm được tội trạng, Cộng Sản Việt Nam sử dụng tội tào lao “trốn thuế” để bắt nhốt ông. Rồi đến ngày tù nhân lương tâm này đáng lẽ được thả vì mãn hạn tù, chúng vẫn tiếp tục giam giữ ông với một tội danh “tào lao” khác cho mãi đến bây giờ vẫn chưa được thả.

 

Theo nguồn tin của bà Dương Thị Tân là vợ của nhà báo tự do Điếu Cày thì ông đã tuyệt thực trong lao tù Cộng Sản đã 26 ngày rồi. Điều kiện thời tiết ở vùng Nghệ An mùa này là đang vào thời điểm khắc nghiệt của mùa nắng nóng. Đã 26 ngày rồi, người tù bị nhiều oan ức này đã tuyệt thực  và hiện đang lâm vào tình trạng vô cùng nguy hiểm đến tính mạng.

 

Khẩn thiết kêu gọi mọi người có quan tâm đến thời cuộc Việt Nam, quan tâm đến những con dân Việt vì đấu tranh cho công bằng và dân chủ mà bị lâm cảnh tù đày hãy cùng nhau lên tiếng yêu cầu những cơ quan chức năng của tổ chức nhân quyền Liên Hiệp Quốc hãy can thiệp cho blogger Điếu Cày được trả tự do sớm chừng nào tốt chừng đó. Cộng Sản Việt Nam càng ngày càng dấn sâu vào việc đàn áp cũng như có những hành vi bạo ngược với người dân Việt ở trong nước.

 

Hèn với giặc mà lại ác với dân, thật là không còn gì để nói với đám Cộng Sản Việt Nam này nữa. Chúng không còn mang bản chất hiền hòa nhân hậu của dòng giống người Việt Nam nữa rồi. Chúng đã trở nên đám sâu giòi, đám ký sinh trùng bám vào đất nước Việt Nam để tàn phá và bách hại người dân Việt.

 

Phi Vũ

Ngày 18 tháng 7 năm 2013

Advertisements

July 19, 2013 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: