Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Lũ ăn cướp tham tàn.

Trước đây, mỗi lần Philippine tố cáo Trung Cộng xây dựng trái phép tại bãi cạn Scarborough thì Trung Cộng đã chối phắt đi rằng mình không có. Thế nhưng lần này với bằng chứng hiển nhiên từ những bức không ảnh, Trung Cộng hết đường lếu láo.

 

Hiện nay, theo bức không ảnh này, Trung Cộng đã thả 75 khối bê tông xuống vùng bãi cạn Scarborough này với mục đích là sẽ xây dựng tại đây một căn cứ kiên cố giống như là chúng đã từng làm ở những bãi cạn khác thuộc vùng quần đảo Trường Sa của Việt Nam. Với trận hải chiến ăn cướp năm 1974, chúng đã ăn cướp toàn bộ quần đảo Hoàng Sa và trận hải chiến ăn cướp năm 1988 chúng đã ăn cướp đảo Gạc Ma và một số đảo khác thuộc quần đảo Trường Sa. Với sách lược “tằm ăn dâu hay vết dầu loang”, một kế sách của những tay thực dân Pháp và Anh thời xưa, ngày nay số lượng đảo và bãi cạn mà chúng chiếm được trên biển Đông đã rất là nhiều. Những đảo này cộng thêm với quần đảo Hoàng Sa đã là cơ sở để Trung Cộng vẽ nên đường lưỡi bò liếm trọn cả một vùng biển rộng lớn kéo dài mãi đến hải phận của Malaysia và Indonesia. Trong lịch sử nhân loại từ cổ đại đến nay chưa có nước nào lại chơi trò láo lếu như thằng Trung Cộng hiện nay.

 

Bân cạnh đó chúng lại còn muốn kiếm chuyện để chiếm quần đảo Senkaku hiện tại do Nhật Bản quản lý. Trong tầm nhìn tham lam của những tên Cộng Sản Tàu này, nếu chúng chiếm được quần đảo Senkaku của Nhật Bản thì chúng sẽ kiểm soát được một vùng biển rộng lớn kéo dài từ Đông Bắc Á đến tận Đông Nam Á. Nếu chúng kiểm soát được vùng biển này cũng có nghĩa là chúng sẽ kiểm soát một hải lộ quan trọng vào bậc nhất của thế giới với số lượng tàu bè di chuyển trong khu vực này là hơn 60% số lượng tàu bè di chuyển trong các đại dương trên thế giới. Rõ ràng là với tầm nhìn tham lam này đã làm mờ mắt của Trung Cộng và biến chúng trở thành gã ăn cướp vô liêm sỉ.

 

Lịch sử của Tàu là một lịch sử đầy biến động với những cuộc chiến tranh tàn khốc. Nếu như trước đây trên toàn thể đất nước Tàu rộng lớn có nhiều quốc gia của nhiều tộc người khác nhau thì nay tộc Hán đã thu gom hết và Hán tộc đã trở thành thống lĩnh. Với bản chất tham tàn của nòi giống Hán như vậy, ta cũng không lấy làm ngạc nhiên cho lắm với những hành động ăn cướp của bè lũ Trung Cộng là những hậu duệ của Hán tộc ngày hôm nay.

 

Phi Vũ

 

Ngày 7 tháng 9 năm 2013.

Advertisements

September 7, 2013 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: