Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Con dê “tế thần”.

 

Bây giờ nếu vào xem các trang web chính thống của Cộng Sản Việt Nam, chúng ta thấy ở đâu cũng đăng nhan nhản những bài viết về tay bác sĩ Cát Tường ở Hà Nội. Phải nói đây là tin “nóng” nhất và được sự quan tâm một cách nhiệt tình nhất của những thợ viết quốc doanh của Cộng Sản Việt Nam. Tất cả những tin tức được bàn tán, khai thác và mổ xẻ đến từng milimét một. Tin này cũng làm che lấp đi một phần tin của cuộc họp quốc  hội Cộng Sản Việt Nam.

 

Cách đây mấy hôm, đọc một bài viết từ blog Nguyễn Tường Thụy: “Bye bác Tổng, em trùm chăn đây” , tôi không khỏi giật mình và…thán phục đỉnh cao trí tuệ của “ngài tổng Lú”. “Ngài” phán một câu xanh rờn: “Xây dựng CNXH còn lâu dài lắm. Đến hết thế kỷ này không biết là đã có chủ nghĩa xã hội hoàn chỉnh ở Việt Nam chưa?”, Hết trích từ blog NTT. Không giật mình và…thán phục sao được khi nghe một câu phát biểu tuy ngây ngô nhưng mà rất “trung thực” của ngài tổng Lú. Sở dĩ tôi nói đây là một câu phát biểu hết sức trung thực bởi vì sẽ chẳng bao giờ có được cái thiên đường CNXH cả. Không những đến hết thế kỷ này cũng chưa xây dựng được CNXH ở Việt Nam mà dẫu cho cả thiên niên kỷ nữa cũng chẳng thể nào xây dựng được vì “đảng ta” còn phải “vừa mò mẫm vừa thực hành”, nếu sai thì sửa, mà sai nữa thì sửa tiếp, sửa hoài, sửa mãi từ thế kỷ này sang thế kỷ khác, từ thiên niên kỷ này sang thiên niên kỷ khác…, sửa cho đến bao giờ dân tộc và đất nước Việt Nam bị kiệt quệ, bị đi vào quỹ đạo kềm tỏa của Trung Cộng thì mới hết sửa. Mà đến lúc đó thì đảng Cộng Sản Việt Nam đã “yên tâm” nằm trong “tổ kén” của đảng Cộng Sản Tàu mất rồi. Và dân tộc Việt Nam lúc đó đã trở nên một bộ phận của dân tộc Hoa mất rồi.

 

Cho nên tay bác sĩ Cát Tường này đang là một con dê “tế thần” để giới truyền thông, những thợ viết của Cộng Sản Việt Nam phanh da xẻ thịt để che lấp đi những gì mà quốc hội Cộng Sản Việt Nam đang bàn luận. Mà cũng chẳng có gì để bàn luận nữa cả. Tất cả mọi điều trong kỳ họp này cũng “y chang” những điều trong nhiều kỳ họp trước đó. Tất cả đã được an bài trong một chính sách xuyên suốt từ thời mồ ma của Hồ Chí Minh lúc còn đang sống. Vậy thì họp cũng chỉ là một hình thức tụ họp nhau để “tán dóc, đấu láo”, ai không thích thì “ngủ gục”, vậy thôi. Chỉ có “con dê tế thần” Cát Tường là vẫn cứ mãi bị bêu rếu, bị mổ xẻ dài dài vì…đảng muốn như thế đó mà!

 

Phi Vũ

Ngày 27 tháng 10 năm 2013.

Advertisements

October 27, 2013 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: