Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Đảng viên bỏ đảng.

 

Mấy hôm nay, dư luận khắp nơi ở trong nước cũng như ở hải ngoại đã “nóng” lên với tin ba người đảng viên đảng Cộng Sản Việt Nam đã từ bỏ đảng này và trở về với cộng đồng dân tộc mà đại đa số người dân Việt Nam hiện nay chẳng phải là đảng viên của đảng Cộng Sản. Đó là các ông Lê Hiếu Đằng, Phạm Chí Dũng và Nguyễn Đắc Diên. Việc ba ông đảng viên phát biểu tuyên bố từ bỏ đảng Cộng Sản Việt Nam cho ta thấy một điều là đảng này đã là một đảng không phải là một  chính đảng mà chỉ là một đảng phục vụ cho một nhóm người chứ không phải là đảng đại diện cho toàn dân Việt Nam đang sống ở trong nước.

 

Dân số toàn thể đất nước Việt Nam hiên nay là vào khoảng trên 90 triệu người, nhưng số đảng viên đảng Cộng Sản Việt Nam ước tính chỉ vào khoảng 3 triệu. Tính theo tỉ lệ, con số này quá nhỏ so với dân số của nước Việt Nam. Trong con số ba triệu đảng viên này, số lượng những người đảng viên có lương tri, có tinh thần dân tộc cũng không phải là con số nhỏ. Những người này vào đảng Cộng Sản không phải là vì họ yêu thích gì cái đảng bán nước hại dân này mà là vì công việc và nếu họ không là đảng viên đảng Cộng Sản thì họ sẽ không thể nào tiếp tục công việc của họ đang làm. Điều này mang ý nghĩa nếu những người này không vào đảng thì họ sẽ không thể nào tiếp tục giữ chức vụ của họ. Lấy một ví dụ cho nó dễ hiểu. Một người đang làm hiệu trưởng của một trường học nào đó trên đất nước Việt Nam phải là một đảng viên đảng Cộng Sản. Người này vào đảng không phải là yêu đảng mà chỉ là vì nếu không vào đảng thì không thể làm hiệu trưởng, thế thôi! Tính ra số lượng những người “bám vào đảng” và chết sống vì đảng là một con số không lấy gì làm lớn cho lắm nhưng lại nắm giữ vận mệnh đất nước. Những người này cố bám vào đảng để bảo vệ quyền lợi của họ. Họ rất sợ đa nguyên đa đảng vì nếu đa nguyên đa đảng thì họ sẽ bị trắng tay vì đa số người dân Việt chẳng còn mấy ai tin vào cái đảng bán nước hại dân này.

 

Con số đảng viên ít ỏi này lại dùng tiền bạc để chiêu dụng một số tên xã hội đen, côn đồ, du đãng trở thành công an để trấn áp người dân. Chúng không mặc sắc phục công an mà chỉ mặc thường phục. Nếu người dân có vì sự áp bức bất công nào đó mà đi biểu tình, khiếu kiện hoặc là những người dân biểu tình chống Trung Cộng xâm lược hoặc là những nhà dân chủ đấu tranh cho dân chủ tự do là bọn côn an côn đồ này xuất hiện và trấn áp một cách dã man, Chúng là những tên tay sai của đám đảng viên được sử dụng làm công cụ đàn áp những người dân đen thấp cổ bé miệng.

 

Trở lại vấn đề, việc ba người đảng viên đảng Cộng Sản Việt Nam công khai từ bỏ đảng là một sự khởi đầu. Cần phải cám ơn ba vị đã có hành động can đảm khi không sợ lũ cường quyền đã dám từ bỏ và xa lìa một cái đảng mà bây giờ đã trở nên một đám mục ruỗng và là một bầy bán nước hại dân. Sự can đảm của các vị sẽ giúp cho nhiều người khác nữa tiếp bước các vị. Khi cái đảng chết tiệt này chỉ còn một nhúm nhỏ người thì không có gì khó khăn để cơn hồng thủy cách mạng nổ lên cuốn trôi loài tà ma và chôn vùi chúng vào đáy sâu thẳm của đại dương.

 

Phi Vũ

Ngày 10 tháng 12 năm 2013.

 

Advertisements

December 11, 2013 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: