Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Hết đường để mà nói.

 

Nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam thành phố Đà Nẵng vừa có một sáng kiến hết sức…độc đáo để phát triển du lịch hầu tăng thêm ngân sách. Đó là họ đã có đề nghị cho tự do mại dâm để thu hút khách du lịch đến thành phố biển này.

 

Trước khi đi sâu vào việc cho phép tự do mại dâm của nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng để thu hút khách du lịch, chúng ta hãy sơ lược một vài nét về thành phố biển hiền hòa và tuyệt đẹp này. Thành phố Đà Nẵng là một bán đảo với ba mặt tiếp giáp biển còn một mặt thông vào trong đất liền. Đây là một địa hình lý tưởng để phát triển ngành du lịch cho thành phố. Những bãi biển đẹp như Mỹ Khê, Non Nước, Sơn Trà, Tiên Sa là những nơi có thể xây dựng để có thể thu hút khách du lịch. Bên cạnh đó, Ngũ Hành Sơn với 5 năm ngọn núi Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là một thắng cảnh nổi tiếng đã tử lâu của thành phố. Từ thời Pháp thuộc, Bà Nà cũng là một nơi mà người Pháp đã xây dựng để làm nơi nghỉ mát. Nếu vào mùa hạ, khí hậu ở thành phố Đà Nẵng oi bức, nóng nực thì khi lên Bà Nà, người ta có cảm giác mát lạnh dễ chịu. Khí hậu ở đây phảng phất đâu đó một chút của thành phố Đà Lạt mù sương. Với những biệt thự cũ có từ thời Pháp thuộc, Bà Nà cũng là một nơi du khách đến sẽ không thể nào quên.

 

Cách phía Nam thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km là phố cổ Hội An. Cái tên Faifoo đã nổi tiếng trên thế giới vào khoảng thế kỷ thứ 17. Cùng với Phố Hiến ở miền Bắc, Hội An cũng là địa điểm thu hút khách du lịch tăng lợi nhuận cho ngành du lịch của Đà Nẵng.

 

Phía bắc của thành phố Đà Nẵng là thành phố Huế, kinh đô cũ của nhà Nguyễn cũng là địa điểm du lịch lý tưởng để Đà Nẵng có thể kết hợp làm những tour du lịch.

 

Với những thuận lợi kể trên, thành phố Đà Nẵng là một thành phố du lịch hấp dẫn du khách quốc tế. Trước năm 1975, vấn đề mại dâm ở đây vẫn có nhưng chỉ là những hoạt động lén lút và không được sự cho phép của chính phủ Việt Nam Cộng Hòa. Thành phố Đà Nẵng trước đây là một thành phố hiền hòa, hà cớ gì mà nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam lại dự trù việc cho phép tự do mại dâm để phát triển du lịch. Cho phép tự do mại dâm chắc chắn sẽ dẫn đến nhiều tệ nạn xã hội khác nữa. Những cái đầu “đỉnh cao trí tuệ” quả thật là vô cùng “xuất sắc” với đề nghị quái gỡ này.

 

Đã đi đến chỗ “tận cùng” của sự thô bỉ! Hết đường để mà nói!

 

Phi Vũ.

Ngày 28 tháng 12 năm 2013.

Advertisements

December 29, 2013 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

1 Comment »

 1. RỪNG NÀO CỌP NẤY
  Nhũng loàn thô bỉ choán trời riêng
  Tranh đoạt thi nhau loạn xích xiềng
  Hống hách theo đòi quân cướp cạn
  Lưu manh đích thị bọn tham quyền
  Máu me sập bẫy người chân chính
  Dung dưỡng sai nha mánh võ biền
  Khắp xứ giương vây loài thảo khấu
  Côn đồ tung hứng mẹo càng siêng

  Comment by Anh Huynh | December 29, 2013 | Reply


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: