Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Chẳng còn gì để mà đục mà khoét.

 

Trong một bài báo với tiêu đề: “Vụ làm lộ bí mật chắc chắn sẽ được làm triệt để” của báo Vietnamnet online, Phó trtưởng ban tổ chức trung ương Nguyễn Đình Hương của Cộng Sản Việt Nam đã có nói: “Tội làm lộ bí mật quốc gia để tội phạm chạy trốn là tội rất lớn”. Nguyễn Đình Hương còn nói thêm:” Đảng ta nêu rõ trong đấu tranh chống tham nhũng thì không có vùng cấm. Bộ Chính trị rất quyết tâm trong cuộc chiến này, không làm không được, không làm sẽ có sự chất vấn trong Quốc hội, không làm sẽ có sự chất vấn trong Trung ương, không làm sẽ có sự chất vấn trong nhân dân. Với tinh thần đó, tôi tin chắc là vụ này sẽ được làm triệt để, nhằm củng cố lòng tin của nhân dân”, nguyên Phó Ban Tổ chức TƯ khẳng định. Hết trích từ Vietnamnet.

 

Sự thật mà nói là những tay trong guồng máy cầm quyền của nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam ở trong nước tài sản sao mà quá nhiều. Tiền hối lộ, tham nhũng tính ra cả triệu nọ, triệu kia mà là tiền đô chứ không phải là tiền Hồ cho ta thấy mức độ tham những tại đất nước Cộng Sản Việt Nam đã là đạt đến một mức độ vào hàng “những cao thủ võ lâm” về vấn nạn tham nhũng. Chính vấn đề tham nhũng tại đất nước Việt Nam Cộng Sản là một vấn đề đã được các nước cấp viện trợ cho Cộng Sản Việt Nam thường xuyên lên tiếng. Ngay cả Ngân Hàng Thế Giới cũng thường xuyên lên tiếng về vấn đề này. Những vị khách quốc tế mỗi lần đến  thăm Việt Nam trong những buổi họp cùng những tay cầm quyền của Cộng Sản Việt Nam cũng đề cập đến chuyện tham nhũng của guồng máy cầm quyền Cộng Sản. Khổ một nỗi là ai cũng tham nhũng cả thì làm sao bây giờ. Những tài sản khổng lồ của các tay trùm chóp bu Cộng Sản Việt Nam cũng đã nói lên điều đó, khỏi cần bàn cãi. Cứ điều tra hết tài sản từng tên một thì chắc là cả cái đảng Cộng Sản Việt Nam từ trên xuống dưới đều phải “nằm nhà đá” cả.

 

Hãy chờ xem chúng xử trí với nhau như thế nào trong vụ việc này. “Con ngực trời” thứ trưởng công an nếu bị điều tra có còn khai ra thêm người nào khác nữa hay là không. Mà Dương Chí Dũng cũng có đề  cập đến tay bộ trưửng công an Trần Đại Quang cũng có “chấm mút” vào vụ này. Chuyện này xem ra cũng còn nhiều “điều thú vị” sẽ xảy ra trong tương lai. Chúng ra tòa cứ thay nhau khai tùm lum ra thì chắc là sẽ còn nhiều pha nữa sẽ làm cho những nhà cung cấp viện trợ cho Việt Nam sẽ kinh hoàng hơn. Đất nước Việt Nam thời Cộng Sản này sao mà ‘sâu bọ” bò lúc nhúc đầy cả từ trung ương cho đến địa phương. Đám sâu này đục khoét riết rồi cái nước Việt Nam cũng sẽ chẳng còn gì để mà đục mà khoét nữa.

 

 

Phi Vũ

Ngày 11 tháng 1 năm 2014.

Advertisements

January 11, 2014 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: