Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Thêm một chiêu mới.

 

Càng ngày, Cộng Sản Việt Nam nghĩ ra những “chiêu” mới ngẩm nghĩ lại mới thấy đau lòng mà cũng căm giận một đám cầm quyền vô lương tâm đã bán rẻ linh hồn cho quỷ dữ là tụi giặc thù Tàu Cộng phương Bắc.

 

Này nhé, năm 2012, người dân Hà Nội tổ chức biểu tình một cách ôn hòa để biểu tỏ thái độ và phản đối giặc thù Tàu Cộng đã có những hành vi tàn ác với ngư dân Việt Nam, đã có những hành vi xâm phạm chủ quyền của Việt Nam như cắt cáp tàu thăm dò dầu khí đang làm việc trong hải phận Việt Nam thì Cộng Sản Việt Nam đã cho lũ công an côn đồ tấn công, cưỡng bức, bắt bớ, đánh đập và giam cầm những người yêu nước Hà Nội. Rõ ràng đây là một hành động không thể chấp nhận được.

 

Rồi trong ngày tưởng niệm những anh hùng tử sĩ Hoàng Sa đã tử trận vào tay lũ Tàu Cộng khi chúng tấn công và chiếm giữ trái phép quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam cũng bị nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam giở trò cưa đục đá cát bụi bay mù mịt tại tượng đài Lý Thái Tổ ở Hà nội để phá đám những người dự lễ tưởng niệm.

 

Và trong ngày chủ nhật vừa rồi, khi người dân Hà Nội tổ chức lễ tưởng niệm những anh hùng tử sĩ đã tử trận tại biên giới phía Bắc ngày 17 tháng 2 năm 1979 khi Tàu Cộng xua quân sang 6 tỉnh phía Bắc thì cũng bị nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam cho tổ chức khiêu vũ với nhạc xập xình để phá đám. Mà nhìn vào trong đám khiêu vũ nhảy múa này có cả những người đã đứng tuổi nữa chứ. Những người này không ít thì nhiều tuổi đời cũng đã trải qua và có hiểu biết về ngày 17 tháng 2 năm 1979 thế nhưng vẫn tham gia và làm công cụ trợ lực cho nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam để phá đám buổi lễ tưởng niệm này. Không biết là trong đầu những người này chứa óc hay chứa cái gì mà lại có hành động thiếu suy nghĩ như vậy?

 

Vậy là nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã giở đủ chiêu, đủ trò ra để “đối phó” với người dân chỉ muốn biểu tỏ lòng yêu nước và phản đối giặc thù Tàu Cộng. Càng ngày nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam càng lún chân sâu vào sự lệ thuộc giặc thù truyền kiếp của dân tộc. Càng ngày chúng lại tỏ ra sự khiếp nhược hèn hạ, quên mất đi bản chất hào hùng của ông cha ta đã từng nhiều phen làm cho giặc thù phương Bắc phải kinh hồn thất đởm.

 

Không biết trong tương lai chúng có còn “phát minh” ra những chiêu mới lạ nào nữa không?

 

Phi Vũ

Ngày 17 tháng 2 năm 2014.

Advertisements

February 18, 2014 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

1 Comment »

  1. Hèn với giặc ,ác với dân !

    Comment by thocolua | February 18, 2014 | Reply


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: