Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Vết dầu loang.

 

 

Có bao giờ bạn nhỏ một vài giọt dầu nhớt vào một chậu nước rồi ngồi quan sát chưa? Đầu tiên là bạn sẽ thấy những giọt dầu khi tiếp xúc với mặt nước sẽ từ từ loang ra và chẳng mấy chốc trên mặt nước của chậu nước sẽ phủ đầy váng dầu óng ánh.

 

Vào thế kỷ thứ 17 và thế kỷ thứ 18, các nước châu Âu như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Hà Lan đã là những nước có nền kỹ nghệ phát triển nhất vào thời điểm bấy giờ. Do sự phát triển kỹ nghệ, những nước này có nhu cầu muốn tìm kiếm những nơi để có thể khai thác khoáng sản phục vụ cho việc phát triển kỹ nghệ cũng như tìm kiếm thị trường tiêu thụ những sản phẩm kỹ nghệ. Do đó, các nước này đã phát triển chính sách tìm kiếm thuộc địa để khai thác ở các châu lục khác còn kém phát triển như châu Mỹ, châu Á, châu Phi và châu Úc. Tại những nơi này, họ đã thực hiện kiểu “vết dầu loang” để lấn chiếm, thu tóm những nước bản địa làm thuộc địa. Chính sách “vết dầu loang” là đầu tiên họ chiếm giữ một vùng nhỏ sau đó từ nơi này họ tỏa rộng ra và chẳng bao lâu một vùng rộng lớn đã trở thành thuộc địa của họ. Lúc bấy giờ các châu lục như châu Á, châu Phi, châu Mỹ và châu Đại Dương đều bị những nước châu Âu có nền kỹ nghệ phát triển thực hiện sách lược “vết dầu loang” để chiếm đất làm thuộc địa. Dĩ nhiên trong giai đoạn này, việc chiếm được đất đai để làm thuộc địa đương nhiên là phải cần sử dụng đến binh lính, súng ống, đạn dược để làm phương tiện thực hiện sách lược này.

 

Trong thời điểm hiện nay, có một thằng thuộc dạng Ma Giáo không cần sử dụng đến súng ống đan dược, không cần phải sử dụng đến bất kỳ một phương tiện nào khác mà hắn cũng có thể thực bhiện được sách lược vết dầu loang. Hắn chỉ cần “nắm tóc” mấy tên đầu não đứng đầu một quốc gia, dùng tiền và uy lực để biến những tên này thành những hạng chó săn trung thành với chủ là chúng có thể thực hiện sách lược vết dầu loang thành công một cách rực rỡ mà không phải tốn hao xương máu. Nói xa nói gần cũng không bằng nói thật: chính Tàu Cộng đã sử dụng những tên trong băng đảng Cộng Sản Việt Nam để thực hiện sách lược này. Nhìn vào toàn cõi đất nưức Việt Nam, những rừng đầu nguồn ở miền Bắc cũng như ở biên giới phía Tây của Tổ Quốc, băng đảng Cộng Sản Việt Nam đã cho tụi Tàu Cộng thuê đất với thời gian hàng trăm năm để trồng rừng. Ở những khu vực này, bọn Tàu Cộng đã cấm người Việt Nam không được lai vãng. Bên cạnh đó, trên khắp đất nưức Việt Nam từ Bắc chí Nam, băng đảng Cộng Sản  Việt Nam còn cho tụi Tàu Cộng thuê đất để sử dụng vào mục đích gì thì chính tụi băng đảng Cộng Sản Việt Nam cũng chẳng biết gì cả. Chỉ có thể biết một điều là đây cũng là khu vực riêng biệt của tụi Tàu Cộng và người Việt Nam cũng không được lai vãng.

 

Tổ tiên Việt Nam của chúng ta đã tốn  biết bao nhiêu công sức để tạo lập mảnh giang sơn hình chữ S này, đã tốn biết bao nhiêu máu xương để đánh đuổi bè lũ tham tàn Bắc phương chỉ chực chờ là xâm chiếm Việt Nam. Đến giai đoạn này thì chính băng đảng Cộng Sản Việt Nam đã bán rẻ giang sơn gấm vóc Việt Nam cho kẻ thù truyền kiếp Tàu Cộng. Tội của bè lũ băng đảng Cộng Sản Việt Nam là tội mà trời không dung mà đất cũng không tha.

 

Băng đảng Cộng Sản Việt Nam cần phải bị tiệt diệt càng sớm càng tốt không thể nào chần chờ thêm nữa được.

 

Phi Vũ.

Ngày 6 tháng 3 năm 2014.

Advertisements

March 6, 2014 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: