Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Yêu Tổ Quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa?

 

Câu này thì nghe thật là quá quen, nghe hoài thì cũng thấy bực mình vì cái đám mở miệng ra nói câu này là một đám có cái đầu chứa cái gì  chứ không phải là chứa óc. Dẫu cho là đã nói rồi, đã có nhiều người nói rồi nhưng thiết nghĩ có nói đi nói lại, nói hoài nói mãi cũng không phải là nói thừa.

 

Tại sao yêu Tổ Quốc Việt Nam mà phải gắn thêm cái thứ xã hội chủ nghĩa dơ bẩn vào làm cái quái gì? Nói như thế này chẳng khác gì dạng gái đĩ già mồm ăn  nói quàng xiên. Tổ tiên Việt Nam của chúng ta làm gì có cái loại xã hội chủ nghĩa như là thế này mà đã bao lần thắng quân giặc ngoại xâm làm cho chúng phải thất điên bát đảo hồn xiêu phách lạc. Thử coi lại nhìn xuyên suốt lịch sử bốn nghìn năm văn hiến của cha ông ta làm gì có cái xã hội chủ nghĩa đốn mạt, làm gì có cái đảng Cộng Sản gồm toàn những quân đầu trộm đuôi cướp đầu trâu mặt ngựa này. Mà thật ra thì lũ Cộng Sản Việt Nam cũng toàn là lũ đầu trâu mặt ngựa cả. Từ cái tên Nguyễn Sinh Cung Hồ Chí Minh vác cái chủ nghĩa thổ tả này về đến một đám lâu la như là những tên Phạm Văn Đồng, Lê Duẩn, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh, Nguyễn Minh Triết cho đến đám cô hồn các đảng bây giờ như tên Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Sinh Hùng…và nhiêu tên khác nữa nhìn chúng chẳng khác chi một đám đầu trâu mặt ngựa tàn phá giang sơn đất nước Việt Nam. Hễ ai mở miệng phê phán cái đảng cướp Cộng Sản của chúng, phê phán đám đầu trâu mặt ngựa chúng là chúng lại ghép tội và bắt bỏ tù người ta. Biết bao nhiêu người bị tù một cách oan ức vì đã dám vạch trần những sai trái của đảng cướp Công Sản Việt Nam, vạch trần bộ mặt của đám đầu trâu mặt ngựa lũ chúng. Chúng lập nên nhà tù để mà nhốt hết những người có lòng yêu nước thiết tha, có lòng chống giặc ngoại xâm. Mà lũ chúng cũng còn là lũ khốn nạn lưu manh ngu đần nữa chứ. Có ai đời lại đem đất cho lũ kẻ thù truyền kiếp phương Bắc thuê với thời hạn hàng trăm năm. Chúng ẳm tiền đầy túi, mai này học tiếng Hán là đã trở nên những tên Hán gian tàn phá đất nước Việt Nam rồi.

 

 

Vậy thì chẳng có việc quái gì phải yêu cái Tổ Quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Người dân Việt Nam từ trong nước ra đến hải ngoại đều phải có bổn phận phải yêu Tổ Quốc Việt Nam của cha ông đã đổ biết bao công sức mới tạo dựng nên. Còn cái chủ nghĩa xã hội chỉ là “hàng thổ tả” mà thế giới đã liệng hết xuống lỗ cống bẩn thỉu rồi. Ngưừi dân Việt Nam không mắc mớ gì phải có bổn phận nuôi mãi cái đám Cộng Sản ăn hại của chúng bây, chẳng mắc mớ gì phải yêu cái chủ nghĩa Cộng Sản  bẩn thỉu của chúng bây. Hãy khôn hồn mà tu tỉnh lại chứ rồi sẽ cõ ngày những chiếc máy chém sẽ chặt đầu từng thằng Việt Cộng một từ thằng lớn đến thằng nhỏ, lúc ấy dẫu cho có hối hận thì cũng đã quá muộn rồi.

 

Hãy quay đầu về với nẻo chính cũng chưa muộn lắm đâu!

 

Phi Vũ

 

Ngày 7 tháng 3 năm 2014.

Advertisements

March 8, 2014 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: