Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Mùa Quốc Nạn.

 

Những người Việt Nam Quốc Gia, con dân của nước Việt Nam Cộng Hòa đang bước vào Mủa Quốc Nạn, những ngày tháng đen tối của quốc gia Việt Nam Cộng Hòa với nền dân chủ tự do tuy còn non trẻ nhưng cũng đã là những dấu ấn tốt đẹp để chúng tôi, những con dân của Việt Nam Cộng Hòa cứ luôn luôn nhớ trong lòng mình những tự do và dân chủ mà chính phủ Việt Nam Cộng Hòa đã tạo nên để mọi người dân trong đất nước Việt Nam Cộng Hòa đều được hưởng.

 

Làm sao mà có thể nào quên được những ngày tháng sống dưới chính thể Việt Nam Cộng Hòa. Mặc dù chính phủ Việt Nam Cộng Hòa còn phải bận tâm lo đối phó với kẻ thù Cộng Sản, thế nhưng chính phủ Việt Nam Cộng Hòa vẫn lo lắng cho người dân từ thành thị cho đến nông thôn. Với chính sách “Người cày có ruộng”, chính phủ Việt Nam Cộng Hòa đã bỏ tiền ra mua đất của những điền chủ ruộng đất nhiều để cấp phát cho những nông dân nghèo không có mảnh đất cắm dùi, để mọi người nông dân ai cũng có mảnh vườn thửa ruộng để sinh sống. Mà ruộng đất cấp phát này là chính phủ mua lại của những người điền chủ chứ không phải là đất đi “giết người cướp đất” như chương trình cải cách ruộng đất mà bè lũ Hồ Chí Minh và Cộng Sản Việt Nam đã phát động ở miền Bắc để giết người cướp đất, gây ra biết bao nhiêu máu và nước mắt, biết bao nhiêu oan khiên cho người dân. Coi trọng việc học hành của giới trẻ nhằm đào tạo nên những người tài giỏi phụng sự và xây dựng đất nưức, một chương trình khuyến học sâu rộng được tổ chức và phát động từ thành thị cho đến nông thôn. Biết bao nhiêu thanh niên nam nữ học giỏi đều được cho đi du học ở các nước Âu Mỹ để sau này thành tài trở về nước xây dựng quê hương. Cho nên trong thời điểm này vô số người tài giỏi được đào tạo và biết bao nhiêu người sau ngày quốc hận 30 tháng 4 đã chạy ra ngoại quốc và đã làm cho người Việt được vẻ vang trên trường quốc tế.

 

Thế nhưng, Hồ Chí Minh và tập đoàn Cộng Sản Việt Nam đâu có để cho chính phủ và người dân Việt Nam Cộng Hòa yên tâm xây dựng đất nước. Với chiêu bài “chống Mỹ cứu nước, chống tay sai Mỹ Ngụy”, tên Hồ Chí Minh và tập đoàn Cộng Sản Việt Nam phát động cuộc chiến tranh huynh đệ tương tàn, nồi da xáo thịt mà mục tiêu chính là tên tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh đã thừa lệnh quốc tế Cộng Sản nhuộm đỏ hoàn toàn đất nước Việt Nam, tiến đến là Đông Nam Á rồi tiến đến thế giới đại đồng theo đúng chủ thuyết của phường treo đầu dê bán thịt chó Cộng Sản. Bên cạnh đó, chúng cũng sử dụng những tên “ăn cơm quốc gia thờ ma Cộng Sản” như Lê Hiếu Đằng, Huỳnh Tấn Mẫm, Tôn Thất Lập, Trịnh Công Sơn…và nhiều tên khác nữa phá nát hậu phương yên lành, tiếp tay với bè lũ Cộng Sản nhằm đâm sau lưng những chiến sĩ quân lực Việt Nam Cộng Hòa đang xả thân nơi tiền tuyến để chiến đấu chống lại giặc thù Cộng Sản. Kết quả là quân dân cán chính Việt Nam Cộng Hòa đã bị bè lũ Cộng Sản xâm lược được sự hỗ trợ của những tên ăn cơm quốc gia thờ ma Cộng Sản làm cho đất nước Việt Nam Cộng Hòa đã bị mất vào tay giặc thù Cộng Sản, mở màn cho một giai đoạn cực kỳ đen tối của dân tộc Việt Nam. Hơn 4 triệu người Việt phải bỏ nước ra đi mà trong đó gần một triệu người phải bỏ mình giữa đại dương vì đói khác, bệnh tật, vì hải tặc. Biết bao nhiêu phụ nữ Việt Nam đã bị những tên hải tặc làm nhục trên đường trốn chạy Cộng Sản bạo tàn để tìm tự do, mãi mãi chẳng thể nào phai nhạt trong lòng những người Việt Nam tỵ nạn Cộng Sản trên toàn thế giới.

 

Những con dân Việt Nam Cộng Hòa không thể nào quên những tháng ngày đen tối của đất nước trong Mùa Quốc Nạn này…

 

Phi Vũ

Ngày 5 tháng 4 năm 2014.

 

 

 

 

Advertisements

April 5, 2014 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: