Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Vĩnh biệt nhà đấu tranh.

 

Thầy giáo Đinh Đăng Định vừa mới qua đời. Thầy Định mất đi là nỗi buồn chung của những người Việt Nam vẫn có tấm lòng kính trọng một người đã có một thời đứng trên bục giảng. Nhưng trên hết là một người có trái tim yêu nước và thương yêu người dân Việt nồng nàn, với hoài bão góp một bàn tay để gây dựng nên nền dân chủ và tự do cho quê hương Việt Nam.

 

Vì trái tim nồng nàn yêu nước ấy mà thầy Định đã phải vào chốn lao tù Cộng \Sản. Khi biết rằng sức khỏe của thầy Định đã kiệt quệ, Cộng Sản Việt Nam đã lừa bịp thế giới và đã thả thầy về trong một tấm thân tiều tụy vì bệnh họan. Mọi người Việt ở trong nước cũng như ở hải ngoại thường xuyên theo dõi sức khỏe của thầy Định. Thế nhưng thầy đã không đủ sức khỏe để chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo và đã thanh thản ra đi trong niềm luyến thương của gia đình và những ngưừi quen cũng như chưa một lần được hân hạnh gặp mặt thầy.

 

Cầu mong thầy đưực an nghỉ bình yên trong cõi vĩnh hằng, thế giới tĩnh lặng không có những đau thương khi còn nặng nợ kiếp ngưừi, nhất là kiếp người đầy khổ ải, đọa đày khi phải sống ở đất nước Việt Nam Cộng Sản.

 

Xin nghiêng mình vĩnh biệt.

 

Phi Vũ

Ngày 4 tháng 4 năm 2014.

 

Advertisements

April 5, 2014 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: