Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Ai đúng ai sai?

 

Đến thời điểm hiện nay, việc khai thác Bauxite tại Việt Nam xem như là đang nằm trên quan tài và đang đi vào huyệt đạo. Cộng Sản Việt Nam vẫn cứ ngang nhiên tiến hành việc khai thác này, mặc cho biết bao nhiêu cảnh báo từ các khoa học gia Việt Nam am hiểu vấn đề từ trong nước ra đến hải ngoại, mặc cho biết bao nhiêu cảnh báo của những nhân sĩ trí thức, đặc biệt là có cả một trang web Bauxite Việt Nam đã được tạo nên để chú mục vào vấn đề nguy hiểm này. Thế nhưng có một người khi vấn đề khai thác Bauxite vừa mới chớm nở đã công khai phản đối và đã bị nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam trù dập bằng nhiều năm tháng tù đày. Và người có tấm lòng can đảm ấy cũng vừa đi vào huyệt đạo cùng với chương trình khai thác Bauxite này. Đó là nhà giáo Đinh Đăng Định, người đã bị nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam giáng cho nhiều năm tháng tù đày và đã vừa mới qua đời trong thời gian gần đây.

 

Có nhiều dấu hiệu cho chúng ta thấy rằng nhà giáo Đinh Đăng Định đã bị Cộng Sản Việt Nam đầu độc khi còn đang ở trong nhà tù của lũ khốn nạn bất lương này. Nhìn trên thân thể của thầy ở vùng ngực, bụng và tay chân, chúng ta nhận thấy những dấu tím bầm. Chính đây là những dấu hiệu mà những người am hiểu khi nhìn thấy đã đoan chắc rằng thầy Định đã bị bè lũ đốn mạt Cộng Sản Việt Nam đầu độc khi thầy còn đang ở trong nhà tù của lũ chúng. Việc đầu độc một người tù vì người ấy lên tiếng phản bác một quyết định sai lầm, và cho đến thời điểm hiện tại thì quyết định đó đã lộ rõ là một sự sai lầm vô phương cứu chữa.

 

Chương trình khai thác Bauxite ở Việt Nam thực tế là một sai lầm không có thể lấy gì để mà biện minh. Nhưng dùng độc dược để đầu độc một người đang ở trong chốn lao tù vì đã chống lại việc khai thác này là một tội ác của Cộng Sản Việt Nam không thể nào chấp nhận. Cần phải tố cáo tội ác này trước công luận quốc tế càng sớm càng tốt.

 

Cộng Sản Việt Nam rõ ràng là một lũ thú vật hoang dã và hoàn toàn không có tính người.

 

Phi Vũ

Ngày 10 tháng 4 năm 2014.

Advertisements

April 11, 2014 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: