Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Dịch đại họa.

 

Những nhà hoạch định quân sự của Nhật Bản đang có một quan ngại là Tàu Cộng sẽ cho nhiều tàu đánh cá của chúng xâm phạm ào ạt vào Senkaku. Nếu lực lượng tuần duyên của Nhật Bản cố tìm cách chặn lại những tàu đánh cá này thì Tàu Cộng sẽ đem tàu chiến đến với lý do “bảo vệ ngư dân” và chắc chắn sẽ xảy ra sự xung đột.

 

Đây rõ ràng là một “kịch bản” có thể xảy ra. Chúng ta ai cũng biết cái thói gian manh tham lam của bè lũ Tàu Cộng và chúng đã được truyền từ dòng máu tham lam của cha ông chúng.

 

Vừa rồi, ngay tại cửa khẩu Quảng Ninh của Việt Nam, bộ đội biên phòng của Cộng Sản Việt Nam đã tìm cách ngăn chặn một số người Duy Ngô Nhĩ xâm nhập Việt Nam để tìm tự do. Những người này đã lo sợ và đã cướp súng bắn sả vào mọi người. Nhiều người chết và bị thương. Sau đó Cộng Sản Việt Nam đã giao trả những người Duy Ngô Nhĩ tìm đường tự do lại cho Tàu Cộng. Chỉ thương những người Duy Ngô Nhĩ đi tìm tự do nhưng đã đến một thiên đường vĩnh viễn. Sao mà bất cứ cái gì mà dính dáng đến Tàu Cộng đều là những gì xấu xa và chẳng mấy tốt đẹp. Và lối hành xử của đám cầm quyền Cộng Sản Việt Nam là lối hành xử thô bỉ, khốn nạn, không đúng với truyền thống nhân bản của cha ông Việt Nam chúng ta. Chúng đã trở nên lũ thú vật đội lốt người như là lũ thú vật Tàu Cộng.

 

Chúng ta cũng không lạ gì bản chất lưu manh của Tàu Cộng. Vừa gian mà lại vừa tham cộng thêm những dối trá của chủ nghĩa Cộng Sản đã tạo nên một đám Tàu Cộng đang là một mối lo lắng không những cho những nước trong khu vực gần với nước của chúng mà cũng còn là mối lo lắng cho cả toàn cầu về mọi lãnh vực văn hóa, kinh tế, quân sự…

 

Toàn thế giới cần liên hiệp lại thì mới có thể ngăn chặn một lũ đang trở thành một dịch đại họa cho toàn cầu…

 

Phi Vũ

Ngày 24 tháng 4 năm 2014.

Advertisements

April 24, 2014 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: