Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Little Saigon mùa Quốc nạn.

 

Vào mùa Quốc nạn, khoảng tháng tư dương lịch hàng năm, những đường phố chính của khu Little Saigon, thủ đô tinh thần của người Việt tỵ nạn Cộng Sản lại rợp bóng cờ vàng ba sọc đỏ. Những đoàn thể thiện nguyện người Việt tại đây hàng năm vẫn treo cờ Tổ Quốc như nhắc nhở mọi người không quên cội nguồn dân tộc cùng căn cước tỵ nạn Cộng Sản.

 

 

Sáng nay, tôi lái xe từ nhà xuống phố Bolsa để đi chợ. Xe từ đường Beach Blvd quẹo trái vào đường Bolsa, đi thêm khoảng một đoạn nữa là đã thấy bóng cờ vàng. Không hiểu sao mỗi lần đi dưới lá cờ vàng ba sọc đỏ, lá cờ Tổ Quốc thiêng liêng và thân thương, lòng tôi lại cảm thấy bùi ngùi pha lẫn xót xa. Nhìn những lá cờ hiền hòa tung bay trong nắng gió, tự nhiên giọt nước mắt của tôi chảy xuống má mà tôi không thể ngăn được. Cái cảm giác của tôi lúc bấy giờ sao mà khó diễn tả quá, nó như có một cái gì đó uất nghẹn trong lòng. Thương lá cờ bao nhiêu thì lòng lại yêu Tổ Quốc bấy nhiêu. Người dân Việt giờ này đang rên siết dưới bàn tay cai trị tàn ác của lũ bạo tàn. Văn Giang, Dương Nội, Cồn Dầu…là minh chứng hùng hồn cho tội ác của bè lũ Cộng Sản bất nhân đối với người dân Việt hiền hòa chịu thương chịu khó. Chúng đã dùng lực lợng hùng hậu đến bao vây khu vực và dùng những hình thức bất nhân tàn bạo để hành xử với người dân quê tôi.. Chế độ đốn mạt này càng ngày càng trở nên bất nhân, không còn tính người nữa.

 

Nguyện cầu hồn thiêng sông núi, anh linh các bậc tiền hiền của đất nước Việt Nam hãy phù trợ  để dẹp tan lũ bạo tàn này càng sớm càng tốt, không khéo rồi chúng sẽ bán đất nước Việt Nam cho Tàu Cộng và Việt Nam lại trở thành như là Tây Tạng thì còn nỗi đau nào hơn.

 

Little Saigon mùa Quốc nạn nghĩ về quê hương lại thấy quá đau lòng. Tổ Quốc và dân tộc Việt Nam đang bên bờ vực tử sinh,.

 

 

Phi Vũ

Ngày 25 tháng 4 năm 2014.

 

Advertisements

April 25, 2014 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: