Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Phải làm sao?

 

 

Nhớ lại trước đây, có một tay chóp bu nào đó của Cộng Sản Việt Nam đã có một tuyên bố: “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô và Trung Quốc”.

Cùng thời điểm ấy, Tàu Cộng đã có quan điểm: “Đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng”.

Nhìn vào đó, rõ ràng là Cộng Sản Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Hồ Chí Minh và sau này là những tay kế thừa là một đám tay sai cho Tàu Cộng. Chúng đã dần dần dâng đất đai biển đảo của Việt Nam, cắt nhượng từng phần lãnh thổ Việt Nam cho Tàu Cộng, kẻ thù truyền kiếp và nguy hiểm nhất của dân tộc Việt Nam chúng ta.

Đến lần này, không những Tàu Cộng không dừng chân mà chúng lại giở trò mất dạy ra là mang giàn khoan Hải Dương 981 vào tận thềm lục địa là khu đặc quyền kinh tế của Việt Nam để khoan thăm dò dầu khí. Đây là một sự kiện khiến cho người dân Việt khắp nơi phẫn nộ và thế giới phải lên tiếng.

Trước hành động lấn lướt này của Tàu Cộng, nội bộ của đảng Cộng Sản Việt Nam rõ ràng đang có sự phân hóa. Nguyễn Tấn Dũng, thủ tướng của nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã có tuyên bố tại Manilla về những hành động ăn cưỡp này của Tàu Cộng. Nguyễn Tấn Dũng đã có sự kêu gọi quốc tế cụ thể là Mỹ và Nhật Bản giúp đỡ Việt Nam trong giai đoạn này.

Trong khi đó, Phùng Quang Thanh, bộ trưởng quốc phòng Cộng Sản Việt Nam đã có tuyên bố tại Sanghri – La ở Singapore rằng quan hệ giữa Tàu Cộng và Cộng Sản Việt Nam vẫn tốt đẹp, đây chỉ là mâu thuẫn mang tính cách gia đình. Rõ ràng đây đích thị là một tên tay sai cho giặc thù Tàu Cộng rồi, không cần phải nói nhiều vì đã có biết bao nhiêu người và biết bao nhiêu lời phê phán chỉ trích những lời nói ngu xuẩn của tên Phùng Quang Thanh.

Vậy thì là một người Việt Nam, chúng ta sẽ phải có hành động như thế nào đây? Nếu như Nguyễn Tấn Dũng thật lòng với quốc gia dân tộc mà không theo thì sẽ bỏ lỡ một cơ hội cho Tổ Quốc Việt Nam.

Nhưng nếu Nguyễn Tấn Dũng là một Hồ Chí Minh thứ hai? Nghĩ đến đây lại thấy giận run người.

Phi Vũ.

Ngày 8 tháng 6 năm 2014.

Advertisements

June 8, 2014 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: