Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Thôi đi cha nội, đủ rồi.

 

Trương Tấn Sang, chủ tịch nước của cái nước Việt Nam đang bị Cộng Sản cai trị hay có những tuyên bố mà bà con người Việt nghe xong là thấy…sướng lỗ tai, cứ tưởng rằng thằng cha này ngon lành, sẽ làm nên việc, thế nhưng nói xong thì lại…phủi lời mà chẳng có làm cái quái gì sất, lâu rồi thì thiên hạ đâm ra thất vọng xem như là một tay diễn của…phường tuồng.

Trong một bài phỏng vấn, Trương Tấn Sang tuyên bố: “Không thể chấp nhận tình trạng cứ nước mạnh là không tôn trọng đạo lý và lẽ phải.

Ông Sang ca ngợi ngư dân “kiên cường ở tuyến đầu dù luôn bị tàu Trung Quốc o ép, đe dọa, thậm chí có trường hợp bị đâm chìm”. Còn lực lượng bảo vệ pháp luật của Việt Nam được nói là “không lùi bước, dũng cảm vượt qua mọi thách thức”.

Ông Sang nói nhân dân “đã biểu hiện lòng yêu nước bằng rất nhiều hình thức phong phú, sáng tạo”.

Hết trích từ BBC Tiếng Việt.

Nghe Trương Tấn Sang nói câu này mà chỉ muốn…chưởi thề. Đ. m. hoan hô ngư dân kiên cường bám biển để khẳng định chủ quyền trong lúc nhà cầm quyền thì chỉ ầu ơ ví dầu, nói chiếu lệ, nói cho vui. Có thằng lại còn nói…vuốt đuôi thằng xâm lược. Người dân đi biểu tình chống lại giặc thù Tàu Cộng thì lại bị bắt nhốt và đánh đập. Còn thằng đứng đầu cái đảng Cộng Sản Việt Nam chết tiệt lại còn…hớn hở bắt tay thằng xâm lược mặc cho ngư dân làm ăn ngoài biển bị nạn, bị thương và bị chết vì những cú húc chí mạng của tàu giặc thù Tàu Cộng.

Thôi đi nghe cha nội, quá nhiều rồi. Hãy ngậm cái mồm thối đừng có tuyên bố tào lao nữa. Người dân Việt Nam hết chịu nổi mùi…xú uế toát ra từ cửa miệng của cha nội rồi.

Phi Vũ.

Ngày 23 tháng 6 năm 2014.

Advertisements

June 24, 2014 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: