Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Mặt dày không biết nhục.

 

 

Tân đại sứ của Tàu Cộng tại Việt Nam Hồng Tiểu Dũng đã tuyên bố rằng y sẽ làm hết sức mình để củng cố mối quan hệ giữa Tàu Cộng và Cộng Sản Việt Nam.

Chúng ta thấy một điều là mỗi lần Tàu Cộng thay một đại sứ mới là y như rằng sợi dây thòng lọng chúng buộc vào cổ của Cộng Sản Việt Nam được chúng thắt thêm một chút. Rõ ràng một điều là sau sự kiện Tàu Cộng đem giàn khoan HD 981 vào sâu trong thềm lục địa Việt Nam là một “chiêu thăm dò” và chắc chắn một điều là cái giàn khoan quỷ quái này đang nằm đâu đó để Tàu Cộng sẵn sàng tung ra một chiêu mới. Trước khi chúng tung ra chiêu mới, chúng đã cử một tên tân đại sứ để thay thế cho tên tiền nhiệm của Hồng Tiểu Dũng. Tên này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của hắn tại Việt Nam là đã tìm mọi cách trấn an tên chư hầu Cộng Sản Việt Nam khi Tàu Cộng đã có những hành vi ngang ngược tại Biển Đông mà ai cũng đã biết và cũng chẳng cần phải nhắc tới. “Củng cố mối quan hệ giữa Tàu Cộng và Cộng Sản Việt Nam” rõ ràng một điều mang ý nghía là Tàu Cộng tìm cách bịt miệng Cộng Sản Việt Nam trên trường quốc tế khi chúng ngang ngược tại Biển Đông cũng như là thắt chiếc thòng lọng trên cổ Cộng Sản Việt Nam chặt thêm hơn một chút và làm cho tên chư hầu này hết vùng vẫy chỉ biết cúi đầu cúc cung tận tụy với thiên triều. Và trong buổi gặp mặt Hồng Tiểu Dũng, thay mặt cho Cộng Sản Việt Nam là Nguyễn Thiện Nhân đã có tuyên bố là Việt Nam Cộng Sản luôn luôn coi trọng tình láng giềng hữu nghị và hợp tác giữa Tàu Cộng và Cộng Sản Việt Nam. Câu nói của tên Nguyễn Thiện Nhân này đưa ra sau một loạt những hành xử ngang ngược của Tàu Cộng tại Biển Đông đã cho ta thấy một điều là trong thời điểm hiện tại cũng như về lâu dài sau này, Cộng Sản Việt Nam chẳng thể nào kiện Tàu Cộng ra trưức tòa án quốc tế như Philippine đã làm.

Muối mặt làm thân chư hầu kẻ thù truyền kiếp của dân tộc thì chẳng bao giờ Cộng Sản Việt Nam biết và thấy nhục nhã! Mặt của chúng quả thật là đã quá dày.

Phi Vũ

Ngày 1 tháng 8 năm 2014. 

Advertisements

August 1, 2014 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: