Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Hiểm họa Tàu Cộng đối với thế giới.

 

 

Bài đăng lại.

Trước hiểm họa của Tàu Cộng không phải chỉ riêng tại vùng Châu Á Thái Bình Dương mà là toàn thế giới với đủ mọi mánh khóe lừa bịp, gian xảo, hẳn nhiên thế giới đang nhìn về đất nước này với một cái nhìn dè chừng. Những hàng hóa rẻ tiền và dĩ nhiên là “đồ dỏm” của Tàu  Cộng đang tràn lan khắp nơi nhằm vào những người có thu nhập thấp, Tàu Cộng đã phần nào chiếm lĩnh được “thị trường béo bở” của những người ham chuộng hàng hóa giá rẻ.

Không ở đâu xa, ngay tại Hoa Kỳ, trong những cửa hàng như Wal Mart, Target thậm chí ngay cả Macy thì hàng hóa của Tàu Cộng vẫn đầy ăm ắp với đủ mọi kiểu cách nhưng giá cả lại có vẻ rẻ hơn nhiều so với những mặt hàng cùng chủng loại được sản xuất tại Hoa Kỳ hay các nước phương Tây. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì tại Tàu Cộng tiền công trả cho công nhân rẻ hơn nhiều so với Hoa Kỳ và các nước phương Tây. Cho nên dù cho chất lượng sản phẩm hàng hóa của Tàu Cộng kém rất nhiều so với những mặt hàng này được sản xuất tại Hoa Kỳ và các nước phương Tây nhưng chúng đã được sự chiếu cố nồng nhiệt của những người có đồng tiền eo hẹp trong thời buổi kinh tế vẫn còn đang suy thoái. Đây giống như là cái “gọng kềm” mà Tàu Cộng đang siết dần và đang trên đà khống chế nền kinh tế của thế giới. Có những hãng tại Hoa Kỳ mua những bộ phận rời của Tàu Cộng với giá rẻ và đem về lắp ráp tại Mỹ rồi dán nhãn “Made in USA” làm sao mà ai có thể biết được đây là hàng dỏm của Tàu Cộng. Có một điều đau lòng và đáng giận khi ngay tại trên đất nước Việt Nam, Tàu Cộng đã đem những thực phẩm hư thối sang bán với giá rẻ và mua những thực phẩm tốt lành của Việt Nam mang về mà nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam vẫn làm ngơ. Đây là điều tệ hại nhất mà chỉ riêng có người dân Việt phải gánh chịu do sự ngu muội của nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam.

Hiểm họa của Tàu Cộng đối với thế giới cũng như đối với Việt Nam càng ngày càng lộ rõ và sẽ trở nên nguy hiểm nhiều hơn trong tương lai. Mọi người dân trên toàn thế giới cần phải ý thức rõ về hiểm họa này, đừng mua hàng hóa giá rẻ của Tàu Cộng thì mới có cơ may làm giảm thiểu mối nguy đang càng ngày càng trở nên nguy kịch và là đại họa cho toàn thế giới.

Phi Vũ

Ngày 25 tháng 5 năm 2013

Advertisements

August 5, 2014 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: