Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Giúp FBI nhận dạng khủng bố.

Những người dân miền Nam Việt Nam sống dưới chính thể Việt Nam Cộng Hòa hẳn vẫn thường xuyên bị kinh hoàng khi hàng ngày, hàng đêm phải đối diện với những phần tử Việt Cộng phá hoại. Chúng pháo kích bừa bãi vào khu dân cư, tung lựu đạn vào chợ búa, trường học, đào mô đặt mìn giữa đường để các xe đò chở khách trúng mìn nổ tung… làm cho người dân phải sống trong sự kinh hoàng, lo sơự. Ban đêm, người dân ở các thành phố lớn phải thấp thổm lo âu nạn Việt Cộng pháo kích bừa bãi vào thành phố. Hầu hết người dân đều mệt mỏi với những thành phần khủng bố Việt Cộng.

Sau khi Cộng Sản chiếm miền Nam, chúng ta đã phải bỏ nước ra đi sang Hoa Kỳ tỵ nạn Cộng sản và đã trở thành công dân Hoa Kỳ nhưng những ký ức về bọn khủng bố Việt Cộng vẫn còn ám ảnh trong chúng ta. Vụ khủng bố tại New York ngày 11 tháng 9 năm 2001 lại làm cho những người Mỹ gốc Việt lại càng ngán ngẩm và kinh tởm thành phần khủng bố nhiều hơn.

Mới đây, một video clip có hình một người thuộc thành phần khủng bố ISIS nói giọng Mỹ. Cơ quan điều tra Liên Bang Hoa Kỳ FBI kêu gọi mọi công dân Hoa Kỳ giúp đỡ FBI nhận dạng tên khủng bố này. Là người Mỹ gốc Việt và đã từng là nạn nhân của khủng bố Việt Cộng và cũng để bảo đảm an ninh cho đất nước Hoa Kỳ, mọi công dân Hoa Kỳ gốc Việt nếu có tin tức gì về tên khủng bố ISIS này cần gọi số 1-800-CALL FBI hay 1-800- 225-5324 với những tin tức về tên này.

Phi Vũ

Ngày 8 tháng 10 năm 2014.

Advertisements

October 9, 2014 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: