Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Tổ Quốc Việt Nam rồi sẽ ra sao?

Gần đây nghe tin ở tỉnh Thừa Thiên – Huế, Cộng Sản Việt Nam có ý định cho Tàu Cộng thuê vùng đèo Hải Vân để làm khu du lịch với những khách sạn cao cấp cùng những khu vui chơi giải trí ở trong đó. Dư luận trong nước cũng đã bàn tán nhiều về vấn đề này. Đây là một vùng trọng điểm về chiến lược, là địa bàn hẹp và sẽ chia cắt Việt Nam ra làm hai nếu có chiến tranh xảy ra.

Chúng ta cũng không quên Cộng Sản Việt Nam cũng đã cho Tàu Cộng thuê Vũng Áng ở Hà Tĩnh để làm đặc khu kinh tế. Mới đây cũng có dư luận bàn tán về việc đặc khu Vũng Áng này đòi tự trị? Rõ ràng tại đây đa số cư dân là dân Tàu Cộng đưa sang để lao động phổ thông.

Nhìn lên biên giới phía Bắc, cả một vùng đất đai rừng núi rộng lớn của Việt Nam tiếp giáp với Tàu Cộng cũng bị nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam cho Tàu Cộng thuê hàng trăm năm để trồng rừng. Chúng cũng xây dựng tại những nơi này những đặc khu riêng biệt mà người Việt Nam cấm không được xâm nhập và lai vãng.

Nhìn sang phía Tây của Tổ Quốc, những vùng đất của Việt Nam giáp giới với Lào cũng bị Cộng Sản Việt Nam cho Tàu Cộng thuê và chúng cũng thành lập những đặc khu tại đây.

Rồi lên vùng Cao Nguyên Trung Phần mà Cộng Sản Việt Nam gọi là Tây Nguyên cũng bị Cộng Sản Việt Nam cho Tàu Cộng khai thác Bauxite. Sản phẩm thì chưa có nhưng nạn lụt bùn đỏ độc hại đã thường xuyên xảy ra làm cho người dân Cao Nguyên Trung Phần phải chịu bao nhiêu là khốn khổ.

Rồi Cộng Sản Việt Nam cho xây dựng tại tỉnh Bình Dương khu Đông Đô Đại Phố mà cư dân ở đây toàn là dân Tàu Cộng mới sang sinh sống tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

Nhìn lên bản đồ Việt Nam từ Bắc vào Nam những vùng đất trọng yếu của Tổ Quốc đều bị Cộng Sản Việt Nam từ cấp trung ương cho đến địa phương đã cho lũ Tàu Cộng thuê.

Tổ tiên Việt Nam chúng ta đã  phải bao lần gian khổ, đổ bao nhiêu máu xương để giữ gìn giang sơn trước bè lũ Tàu xâm lược phương Bắc chỉ lăm le là nuốt chửng Việt Nam nhưng đều bị thất bại trưức mưu trí và lòng quả cảm của ông cha ta.

Ngày nay Cộng Sản Việt Nam đã bán dần dần từng phần đất của Tổ Quốc cho giặc thù phương Bắc. Tội lỗi này của Cộng Sản Việt Nam là tội mà trời không thể dung đất cũng không thể tha.

Phải làm thế nào để tiêu diệt bè lũ Cộng Sản Việt Nam bán nước hại dân này càng sớm càng tốt, nếu trễ e  rằng Tổ Quốc Việt Nam chẳng bao lâu sẽ bị bè lũ Cộng Sản Việt Nam bán dần dần cho giặc thù Tàu Cộng.

Tổ Quốc Việt Nam rồi sẽ ra sao?

Phi Vũ.

Ngày 15 tháng 11 năm 2014.

Advertisements

November 15, 2014 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: