Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Bỏ phiếu tín nhiệm, một trò hề mới.

Bài đăng lại.

Sắp tới đây, quốc hội bù nhìn của ngụy quyền Cộng Sản Việt Nam sẽ bắt đầu bỏ phiếu tín nhiệm những tên chóp bu trong hệ thống cầm quyền của Cộng Sản Việt Nam. Đây là một trò hề mới mà Cộng sản Việt Nam muốn phô  diễn cùng thế giới để ra vẻ ta đây cũng có dân chủ.

49 người sẽ lấy phiếu tín nhiệm của quốc hội Cộng Sản Việt Nam bao gồm chủ tịch nước, phó chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, phó chủ tịch quốc hội, chủ tịch hội đồng dân tộc, phó chủ tịch hội đồng dân tộc, chủ nhiệm các ủy ban của quốc hội, thủ tướng, phó thủ tướng, bộ trưởng và các ủy viên khác của ngụy quyền CSVN, chánh án tòa án ND tối cao, viện trưởng viện KSND tối cao,  tổng kiểm toán ngụy quyền…Chúng dự trù vào ngày 13 tháng 6 tới đây sẽ lần đầu tiên lấy phiếu tín nhiệm của những tên cầm đầu bộ máy cầm quyền vừa nêu ra ở trên.

Sẽ là một trò hề khi sự việc này sẽ xảy ra. Lấy một ví dụ đơn giản là những người đại biểu quốc hội này sẽ bỏ phiếu không tín nhiệm tên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, chắc chắn một điều sẽ xảy ra là Nguyễn Tấn Dũng sẽ không bao giờ chịu từ chức. Đã một lần có người yêu cầu hắn từ chức, hắn đã trâng tráo trả lời “không” và chắc chắn lần này cũng vậy.

Hãy dẹp giùm trò hề vớ vẩn này đi mấy tay nghị gật. Một quốc hội bù nhìn thì cũng chẳng làm gì được cả trong tình hình chính trị và nhân quyền quá sức tồi tệ đang diễn ra trên đất nước Việt Nam.

Phi Vũ

Ngày 20 tháng 5 năm 2013

Advertisements

November 18, 2014 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: