Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Vàng thau lẫn lộn.

Người Việt tỵ nạn Cộng Sản dĩ nhiên phải là những người chống Cộng bởi lẽ người Việt tỵ nạn Cộng Sản với Cộng Sản Việt Nam không thể nào hòa hợp hòa giải được. Ngoài miệng thì Cộng Sản Việt Nam cứ hô hào hòa hợp hòa giải nhưng thực chất chẳng bao giờ chúng thực lòng mà chỉ là những đãi bôi ngoài cửa miệng.

 

Ở hải ngoại  trước đây, biết bao nhiêu nhân vật chống Cộng rất là ồn ào rồi bỗng dưng những người ấy quay trở về Việt Nam với Cộng Sản. Những nhân vật như Phạm Duy, Nguyễn Cao Kỳ cũng đã từng làm cho báo chí hải ngoại tốn biết bao nhiêu là giấy mực.

 

 

 

Vào thời điểm hiện nay, nhân vật Nguyễn Phương Hùng cũng về Việt Nam cũng phát biểu lung tung con gà mái. Rồi tay thiếu úy Lập trước đây ở Little Saigon cũng thường xuyên lên những chương trình truyền thanh ban đêm chưởi Việt Cộng vung vít. Bây giờ thì lòi ra đây cũng là tay “mượn gió bẻ măng”.

 

Cũng hiện tại có nhiều tay chưởi và chống Tàu Cộng ồn ào lắm. Nhiều khi trong thời buổi vàng thau lẫn lộn như thế này, người chống Tàu Cộng thiệt và người chống Tàu Cộng giả cũng khó mà phân biệt. Và nhất là đồng bào Việt Nam ở trong nước cũng cẩn thận đề phòng những thành phần giả danh chống Tàu Cộng để rồi chúng chỉ điểm cho đám Hán nô thì cũng khó khăn cho phong trào yêu nước.

 

Vàng thau lẫn lộn thì đề phòng cũng là điều tốt và nên làm.

 

Phi Vũ

Ngày 31 tháng 5 năm 2014.

Advertisements

December 1, 2014 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: