Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Bồi bút và sự dối trá.

Bài đăng lại.

Hãy đọc lại những câu thơ cũ:

 

Ông Lê nin ở nước Nga

Mà em lại thấy rất là Việt Nam.

 

Hoặc:

 

Thương cha thương mẹ thương chồng

Thương mình có một thương ông tới mười…

 

Những câu thơ này chắc hẳn những người Việt trong nước nhất là những đồng bào miền Bắc chắc không ai là không biết. Người viết nên những vần thơ này hẳn là có đầu óc cũng khá là phong phú mặc dù ông ta chưa một lần gặp mặt Lê nin hoặc Stalin vì những người này chết đã từ lâu. Những người Việt có liêm sỉ khi đọc những câu thơ mà Tố Hữu đã ca tung tâng bốc Lenin hoặc Stalin không khỏi sượng sùng hoặc đỏ mặt, nhưng tác giả lại hoàn toàn khác, vẫn an nhiên tự tại và vẫn …tự hào về những bài thơ của mình. Người ta dễ dàng nhận thấy Tố Hữu là một tên bồi bút đáng khinh bỉ đã bán rẻ nhân phẩm cũng như đã bẻ cong ngòi bút của mình để ca tụng hai con quỷ khát máu trong lịch sử của nước Nga và thế giới.Cộng Sản thế giới như Liên Xô, Tàu Cộng hoặc Cộng Sản Việt Nam đã sử dụng những tên bồi bút như Tố Hữu để ru ngủ, mê hoặc người dân sống dưới sự cai trị của Cộng Sản.

 

 

Chủ nghĩa Cộng Sản đặt căn bản trên sự dối trá và sự tàn bạo. Đầu tiên, chúng dùng sự dối trá để ru ngủ, mê hoặc người dân. Nếu có người dân hoặc tổ chức đoàn thể nào nhận ra sự dối trá của chúng mà phản đối thì chúng sử dụng chiêu thứ hai bằng sự đàn áp một cách tàn bạo như giết hoặc tù đày hoặc thanh trừng nội bộ nếu có sự phản đối từ trong đảng của chúng. Những vụ giết người đẫm máu của Liên Xô, Tàu Cộng cũng như những nhà tù to lớn cùa chúng là minh chứng hùng hồn cho điều này.

 

Đất nước Việt Nam hiện nay đang trải qua giai đoạn tàn khốc nhất trong lịch sử dân tộc. Sự dối trá đã bị phá sản, không còn mê hoặc người dân Việt được nữa, Cộng Sản Việt Nam đã sử dụng chiêu thức khủng bố tàn bạo. Chúng đã đem những thảnh phần du thủ, du thực, lưu manh, côn đồ làm công an để trấn áp người dân. Đàng sau cánh cửa những đồn công an và các nhà tù là những gì khủng khiếp nhất. Có những người trước khi vào đồn công an là những người khỏe mạnh bình thường nhưng sau khi ra khỏi đồn là những người tàn tật yếu đuối hoặc chỉ là những xác chết. Lũ công an côn đồ hành xử như thế nào đối với những người dân vào đồn thì không cần thấy cũng có thể biết được lũ đốn mạt này đã làm những gì. Biết bao nhiêu người bị thương tích nặng nề hoặc chết tức tưởi khi vào đồn công an là những gì tàn bạo khủng khiếp nhất, man rợ nhất mà Cộng Sản Việt Nam đang hành xử với người dân Việt trên mảnh đất hình chữ S của cha ông ta để lại cho toàn dân Việt.

 

Nếu khắp nơi trên toàn cõi đất nước Việt Nam từ đồng bằng đến miền thượng du, từ đông sang tây, từ bắc xuống nam người dân Việt khắp nơiđứng dậy như bà con ở một xã tại Hà Tĩnh như vừa mới xảy ra thì ngày tàn của bè lũ đốn mạt Cộng Sản Việt Nam đã điểm.

 

Không thể nào chần chừ với lũ ác nhân tàn bạo không còn tính người này!

 

Phi Vũ

Advertisements

January 25, 2015 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: