Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Chỉ một con đường.

Trong thời gian gần đây, cả thế giới đều kinh hoàng và ghê tởm những phương cách giết người bằng cách chặt đầu của bọn khủng bố Isis mà chúng đã tung những video clip lên trên các trang mạng internet. Người xem đã kinh sợ và ghê tởm phương cách giết người man rợ của lũ khủng bố bất nhân máu lạnh này. Cả thế giới đều quyết tâm chung sức cùng nhau để tiêu diệt chúng.

Thế nhưng cũng chính vào thời điểm này, có một bọn khác cũng lợi dụng tình hình chống khủng bố toàn cẩu để vu cáo người khác là khủng bố và tìm mọi cách để tiêu diệt. Đó là lũ Tàu Cộng đã lợi dụng việc chống khủng bố, vu cáo cho người Tây Tạng và người Uyghur ở Tân Cương là khủng bố để hòng tiêu diệt những người Tây Tạng và Uyghur nổi dậy chống lại bè lũ xâm lược Tàu Cộng. Chúng ta nên nhớ rằng trước năm 1949 Tây Tạng và Tân Cương là những nước độc lập và có chủ quyền hẳn hoi. Vào năm này, Mao Trạch Đông đã xua quân xâm lược và chiếm giữ cả Tây Tạng lẫn Tân Cương mãi cho đến ngày nay. Đức Đạt Lai Lạt Ma đã lãnh đạo nhân dân Tây Tạng kháng chiến chống lại bè lũ Tàu Cộng xâm lược nhưng bị thất bại và Ngài phải sống lưu vong. Lũ Tàu Cộng đã đặt Ngài ra ngoài vòng pháp luật và vu cáo Ngài là khủng bố. Gần đây, lũ Tàu Cộng đã đàn áp và giết dã man những người Tây Tạng và Uyghur đã nổi dậy chống lại bè lũ Tàu Cộng xâm lược.

Cách đây mấy ngày, Việt Cộng đã cho thành lập những “cột mốc tiền tiêu” trên các đảo cách bờ biển Việt Nam khoảng trên dưới 10 cây số. Việc làm này của Việt Cộng đã bị một số nhân sĩ trí thức trong nước phản đối vì đã nhượng bộ Tàu Cộng quá nhiều. Rõ ràng đây là sự nhượng bộ của Việt Cộng trước lũ Tàu Cộng. Một ngày không xa, Tàu Cộng sẽ được đằng chân lân đằng đầu sẽ nuốt trọn Việt Nam và Việt Nam sẽ thành một tỉnh của Tàu Cộng như là Tây Tạng và Tân Cương. Lúc đó người Việt Nam có nổi dậy chống lũ Tàu Cộng thì chúng sẽ vu cáo là khủng bố và sẽ đàn áp dã man. Đây là viễn cảnh rất dễ xảy ra nếu Việt Cộng còn tiếp tục tồn tại và cai trị trên đất nước Việt Nam. Người Việt Nam chúng ta chỉ còn một con đường duy nhất để đi: “Muốn chống Tàu Cộng cần phải tiêu diệt Việt Cộng”. Cái gương tày liếp của đất nước Tây Tạng và Tân Cương vẫn là bài học cho dân tộc Việt Nam chúng ta suy ngẫm.

Hãy hành động trước khi  quá muộn màng!

Phi Vũ.

Advertisements

February 4, 2015 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: