Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Tham nhũng là …bí mật quốc gia.

 

Trên thế giới này chắc chỉ duy nhất có nước Việt Nam Cộng Sản là nước mà nhà cầm quyền xem việc tham nhũng là bí mật quốc gia. Hễ như có bất cứ người nào  đề cập đến vấn đề này thì ngay sau đó nhà cầm quyền đã giở điều luật 258 ra mà gán cho cái tội tiết lộ bí mật quốc gia  và tìm cách để đưa vào tù.

Mà nhà cầm quyền Việt Cộng cho rằng tham nhũng là bí mật quốc gia cũng đúng thôi bởi lẽ chẳng có người dân đen nào có thể tham nhũng cả mà chỉ có giới cầm quyền mới có thể lấy của công bỏ túi. Và dĩ nhiên nếu như có ai đem chuyện nhục nhã này đưa ra ánh sáng thì sẽ lòi ra một đám cầm quyền là một lũ sâu dân mọt nước cho nên chúng đưa điều luật 258 ra mà cả vú lấp miệng em. Biết bao nhiêu ký giả viết những bài báo tố cáo tham nhũng đều bị lũ sâu dân mọt nước này bắt bỏ tù.

Trong thời gian gần đây, tờ báo “Người cao tuổi” là tờ báo được nhiều người thích đọc trên internet vì dù là một tờ báo nhỏ nhưng đã có những bài báo xoáy sâu vào đám cầm quyền ăn cướp của công biến thành của tư. Biết bao nhiêu tên tai to mặt lớn đều được tờ báo này đè cập đén mà tên Trần Văn Truyền là một điển hình. Thấy rằng cứ nếu cứ đểtiếp tục thì tờ báo này sẽ lôi những tên cầm quyền lớn hơn ra mà tố cáo việc chúng ăn cắp của công nên chúng đã đình bản tờ báo online, đình chỉ chủ bút của tờ báo và đưa qua bên công an để tiến hành việc tố tụng.

Đám cầm quyền Việt Cộng này đã sử dụng luật rừng của chúng để mà bịt miệng giới truyền thông. Biết bao nhiêu cơ quan quốc tế, bao nhiêu chính phủ trên thế giới thường xuyên đè cập đén vấn đè này nhưng nhà cầm quyền Việt Cộng vẫn cứ làm ngơ. Chúng đâu có còn biết xấu hổ là gì đâu.

Xem tham nhũng là bí mật quốc gia để mà bắt bớ cầm tù người đã viết nên những bài báo đề cập đến vấn đề này thì chỉ duy nhất cái nước Việt Nam Cộng Sản mới có mà thôi.

Đám cầm quyền này không còn biết xấu hổ nên vẫn thường xuyên chường mặt ra thế giới bên ngoài mà chúng vẫn trơ trơ.

Da mặt dày đến thế là cùng!

 

 

Phi Vũ

Advertisements

February 11, 2015 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

1 Comment »


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: