Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Chế độ côn đồ.

Chỉ trong thời gian không xa nhau lắm, hai người thanh niên Hà Nội là những người thường xuyên tham gia các cuộc biểu tình chống Tàu Cộng, tham dự những buổi lễ tưởng niệm tử sĩ Hoàng Sa, tử sĩ Trường Sa, tử sĩ cuộc chiến tranh với Tàu Cộng tại biên giới phía Bắc cũng như biểu tình trong phong trào chống chặt phá cây xanh tại Hà Nội đã bị lũ côn đồ đánh một cách tàn bạo và dã man. Bên cạnh đó, cả hai thanh niên Gió Lang Thang và Nguyễn Chí Tuyền cũng là những người tham gia trang mạng xã hội Facebook . Những bạn bè của cả hai thanh niên này trên Facebook cũng như ở ngoài đời đều quý mến cả hai. Vậy thì tại sao cả hai đều bị côn đồ hành hung dã man như vậy? Côn đồ tại sao lại thù hằn cả hai thanh niên dễ mến và có lòng yêu nước nồng nàn này?

Trả lời câu hỏi này cũng không khó khăn gì lắm. Bạn bè của hai anh ở ngoài đời cũng như trên Facebook đều quý mến hai anh thì không bao giờ họ thuê lũ côn đồ hành hung cả hai. Bạn bè của cả hai ở ngoài đời đều là những người cùng chung chí hướng, cùng có tấm lòng yêu nước nồng nàn, cùng có lòng căm thù lũ giặc Tàu Cộng đã có những hành động ngang ngược cũng không bao giờ có những hành động xâm phạm và bách hại cả hai anh. Và cũng đã từ lâu, cả hai đều là những cái gai đối với lực lượng công an tại Hà Nội. Và dĩ nhiên là chúng tìm cách để bách hại cả hai. Những trận đòn thù của lũ công an côn đồ lên cả hai anh rõ ràng cho ta thấy rằng nhà cầm quyền Việt Cộng đang cai trị trên đất nước Việt Nam thực tế ra là một lũ tay sai của Tàu Cộng. Hễ người dân có hành động yêu nước là đám công an côn đồ dùng vũ lực để trấn áp và gây thương tích đối với người dân.

Nhà cầm quyền Việt Cộng càng ngày càng lộ rõ bản chất của một lũ khủng bố và lũ bán nước. Chúng bán nước, tuân phục giặc thù Tàu Cộng một cách hèn hạ, hễ thấy người dân có hành động phản đối giặc thù tàu Cộng thì chúng lại giở những thủ đoạn côn đồ, trấn áp tàn bạo dã man người dân. “Hèn với giặc mà ác với dân” rõ ràng là bản chất thô bỉ của đám gian tặc  Việt Cộng này. Côn đồ công an, côn đồ Việt Cộng đang bách hại và khủng bố những người dân Việt Nam yêu nước. Chúng là lũ súc vật nguy hiểm cần phải loại trừ càng sớm càng tốt, nếu không sẽ còn nhiều người dân yêu nước nữa bị chúng khủng bố tàn bạo gây nên nhiều nỗi thống khổ cho dân tộc Việt Nam.

Phi Vũ.

Advertisements

May 12, 2015 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

2 Comments »

  1. Bài viết cho thấy sự thật chế độ hiện tại …Cảm ơn nhiều,
    Chúc tác giả vui khỏe

    Comment by vivi099 | May 16, 2015 | Reply

  2. Cám ơn nhiều.

    Comment by phivu56 | May 16, 2015 | Reply


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: