Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Bảo vệ chủ quyền bằng …ngư dân, tàu cá và lưới.

Bài đăng lại.

Kể từ khi bè lũ Tàu Cộng cắm giàn khoan Hải Dương vào hải phận Việt Nam thì đã xảy ra lắm chuyện khôi hài mà cũng không ít chuyện thương tâm.

Đầu tiên, khi Nguyễn Tấn Dũng – thủ tướng Cộng Sản Việt Nam – sang Manilla “phó hội” thì tay này tuyên bố một cách hùng hồn làm nức lòng ngươừi dân Việt ở trong nước cũng như ở hải ngoại. Những thanh niên trong nước cảm thấy lòng yêu nước trào dâng, sẵn sàng cầm súng ra trận để đánh nhau với giặc thù Tàu Cộng và bảo vệ hải phận Việt Nam. Thế nhưng những tuyên bố hùng hồn nảy lửa của Nguyễn Tấn Dũng đã sớm chìm vào quên lãng. Cộng Sản Việt Nam cũng cho tàu cảnh sát biển ra bám giàn khoan nhưng chỉ chạy lòng vòng. Khi tàu chiến của bè lũ giặc thù Tàu Cộng dùng vòi rồng xịt nước thì các tàu cảnh sát biển này lại lảng tránh ra xa.

Trong khi đó tay đại tướng trông coi về cả cái bộ quốc phòng của Cộng Sản Việt Nam khi sang “phó hội” ở Sanghri – La, Singapore lại tuyên bố những lời nói …trớt quớt làm cho người Việt trong và ngoài nước không ai không khỏi chưởi đồ thằng mặt heo ngu và hèn. Mà không ngu và hèn sao được khi hắn tuyên bố quan hệ giữa Tàu Cộng và Cộng Sản Việt Nam vẫn tốt đẹp. Những xích mích chỉ là chuyện vặt mang tính mâu thuẫn gia đình. Mọi người khi nghe câu nói của tên mặt heo này không khỏi ngán ngẩm tên bộ trưởng quốc phòng sao mà hèn hạ như một tên súc sinh không đầu không óc.

Cũng trong thời điểm ấy, Cộng Sản Việt Nam lại khuyến khích ngư dân ra khởi đánh cá, bám biển để…khẳng định chủ quyền. Người ngư dân Việt Nam hăng hái ra khơi đánh cá thì lại bị tàu của bè lũ ăn cướp Tàu Cộng đâm thủng tàu khiến tàu bị chìm. Số ngư dân bị thương vong và tử vong cũng không ít. Khi tàu đánh cá của ngư dân bị nạn thì chẳng thấy tàu cảnh sát biển nào của Cộng Sản Việt Nam đến tiếp cứu.

Rõ ràng là Cộng Sản Việt Nam vẫn không dám dùng tàu chiến để bảo vệ ngư dân khi những người đánh cá này bị nạn. Điều này chẳng khác gì Cộng Sản Việt Nam đã xô người ngư dân ra biển bảo vệ chủ quyền bằng tàu đánh cá cùng với lưới đánh cá. Trong khi ấy thì tàu cảnh sát biển Cộng Sản Việt Nam chạy lòng vòng chung quanh giàn khoan của Tàu Cộng.

Thật đáng thương cho người ngư dân Việt Nam mà cũng đáng phỉ nhổ bè lũ Cộng Sản Việt Nam, nhất là tên tướng mặt heo Phùng Quang Thanh.

Phi Vũ

Advertisements

June 4, 2015 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: