Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Có “thoát Trung” được không?

Bài đăng lại.

Sau khi Tàu Cộng cho giàn khoan Hải Dương 981 vào vùng biển đặc quyền của Việt Nam để khoan thăm dò dầu khí, các cơ quan truyền thông ở trong nước lề phải cũng như lề trái, các cơ quan truyền thông người Việt ở hải ngoại đều nêu lên vấn đề “thoát Trung” như là một điều cấp bách để Cộng Sản Việt Nam có thể vượt qua được bàn tay của Tàu Cộng hầu có thể giữ vững được giang sơn Tổ Quốc. Nhưng liệu Cộng Sản Việt Nam có thể thoát Trung được hay là không?

Xin ngắn gọn là khó có thể nào thoát Trung được một cách dễ dàng. Điều đơn giản nhất mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là trong nội bộ đảng Cộng Sản Việt Nam hiện nay gồm 16 tên chóp bu thì đã có trên dưới 10 tên là thuộc nhóm thân Tàu Cộng. Tên Nguyễn Phú Trọng, tên tổng bí thư của đảng Cộng Sản Việt Nam thì rõ ràng là một tên tay sai cho giặc thù Tàu Cộng rồi khỏi cần bàn cãi. Hắn giả vờ ăn nói lú lẩn ngu đần nhưng thực chất là hắn lưu manh che đậy bản chất bán nước của một tên trùm Cộng Sản. Có một tên đầu đàn của Cộng Sản Việt Nam như vậy thì làm sao mà thoát Trung được.

Bên cạnh đó còn có một tên cũng thuộc loại chó săn cho Tàu Cộng. Hắn chính là tên bộ trưởng quốc phòng Cộng Sản Việt Nam Phùng Quang Thanh. Phát biểu của hắn tại hội nghị Sanghri La ở Singapore khỏi cần nhắc thì mọi người đều đã rõ. Một tên cầm đầu quân đội mà ăn nói ngu đần tào lao như vậy thì làm sao mà thoát Trung được.

Cũng cần điểm mặt tên Nguyễn Sinh Hùng, chủ tịch quốc hội Cộng Sản Việt Nam. Tên này cũng là một tên phản động trong đám Cộng Sản Việt Nam. Hắn cũng cầm đầu đưa ra những điều luật khắt khe nhằm hạn chế quyền tự do của người dân Việt trong nước. Những nghị định 88 của bộ luật hình sự đã cầm tù biết bao nhiêu nhà hoạt động dân chủ ở trong nước chỉ để mưu cầu tự do dân chủ cho người Việt.

Rồi cũng còn nhiều tên khác nữa cũng ôm lấy “thằng bạn vàng Tàu Cộng” mà tung hô “bốn tốt, mười sáu chữ vàng” mặc cho thằng bạn vàng này chơi đểu, chơi lưu manh, chơi mất dạy, đá vào đít chúng té lộn tùng phèo nhưng chúng vẫn nhắm mắt ôm chân thằng này.

Nhìn như thế thì thử hỏi làm sao mà thoát Trung được. Chỉ còn một cách người dân Việt vùng dậy lật đổ cái đảng Cộng Sản Việt Nam này thì mới có cơ may thoát Trung được.

Còn đảng Cộng sản Việt Nam thì Việt Nam mãi mãi còn lệ thuộc vào lũ Tàu Cộng. Điều này là điều hiển nhiên, khỏi cần bàn cãi.

Phi Vũ.

Advertisements

June 9, 2015 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: