Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

“Thằng mua nước” “đá giò lái” “thằng bán nước”.

Bài đăng lại

Mấy ngày qua, lũ Tàu Cộng “sút một quả banh” rất căng làm cho lũ Cộng Sản Việt Nam miệng ngậm lại như hến ở trên cạn.

Trong giai đoạn mà Hồ Chí Minh mở cuộc chiến tranh nồi da xáo thịt nhằm muốn chiếm luôn cả miền Nam để cả nước Việt Nam từ Bắc chí Nam đều là Cộng Sản cả thì cũng là lúc mà Cộng Sản Việt Nam cũng công nhận quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa là thuộc Tàu Cộng để lấy lòng Tàu Cộng để lũ này có thể cung cấp vũ khí lương thực cho chúng vào đánh chiếm miền Nam. Những sách giáo khoa mà Cộng Sản Việt Nam dùng để dạy học ở miền Bắc lúc bấy giờ đều công nhận quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa mà chúng nói theo kiểu nói của Tàu Cộng là quần đảo Tây Sa và quần đảo Nam Sa là vùng lãnh thổ của Tàu Cộng. Cũng bởi vì lý do đó mà khi Tàu Cộng đem quân xâm lược quần đảo Hoàng Sa từ tay của Việt Nam Cộng Hòa thì lũ Cộng Sản Việt Nam đã ngậm miệng không lên tiếng. Chính từ khởi điểm này mà bây giờ Tàu Cộng đã tung hoành làm mưa làm gió nhưng Cộng Sản Việt Nam cũng không có đủ lý lẽ để tranh cãi.

Thằng bán nước và thằng mua nước đã kết tình “môi hở răng lạnh”, sau khi răng cắn dập môi thì lại kết thành tình bạn “bốn tốt mười sáu chữ vàng”. Bây giờ chính thằng bạn vàng này trưng ra bằng cớ là lũ Cộng Sản Việt Nam là lũ bán nước thì chúng cũng chỉ biết ngậm bồ hòn mà thôi.

Có tên dư luận viên nào muốn vào đây tranh cãi chạy tội cho lũ bán nước Cộng Sản Việt Nam thì cứ tự nhiên, nhưng phải với những lời lẽ thuyết phục. Còn cãi theo kiểu “gà què ăn quẫn cối xay” thì đừng mò vào mà nhục mặt, để ông xem World Cup cho yên.

Phi Vũ

Ngày 15 tháng 6 năm 2014.

Advertisements

June 15, 2015 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: