Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Tướng hèn

Trong thời điểm hiện nay, Tàu Cộng đã tung ra một số lượng tàu cá khổng lồ tràn xuống Biển Đông để khai thác và đánh bắt thủy hải sản. Bên cạnh đó, chúng còn gia tăng đóng mới thêm số tàu cá cũng như làm thêm những giàn khoan chuẩn bị đưa xuống Biển Đông để khoan thăm dò và khai thác dầu khí. Cũng cần nên nói lại là những tàu đánh cá của Tàu Cộng là một lực lượng bán vũ trang vì vỏ tàu được bọc bằng sắt và trên tàu còn có những vũ khí có thể tấn công. Nếu giả sử như gặp tàu đánh cá của các nước khác nếu bằng gỗ thì chúng húc vào cho bể tàu, còn nếu cũng thuộc dạng tàu bằng sắt thì chúng dùng vũ khí để tấn công. Những chiếc tàu đánh cá này của Tàu Cộng rõ ràng là một đám thủy khấu ăn cướp biển.

Trước tình hình đó, Trần Cao Mưu là tổng thư ký hội nghề cá Việt Nam cho rằng cần phải hỗ trợ ngư dân bám biển để chống lại những hành động ăn cướp của Tàu Cộng. Điều này mang ý nghĩa là ngư dân Việt Nam phải có “bổn phận” chống lại hành vi ăn cướp của Tàu Cộng, còn nhà cầm quyền Việt Cộng “không có thì giờ” để làm việc này. Nhà cầm quyền Việt Cộng cần phải dành hết công sức, tâm huyết và thời gian để “tô thắm và giữ vững tình hữu nghị láng giềng” với lũ cướp Tàu Cộng theo như lời của tên Nguyễn Thiện Nhân phát biểu nhân khi đón tiếp tên tân đại sứ Tàu Cộng Hồng Tiểu Dũng tại Hà Nội năm ngoái.

Còn tên tướng Nguyễn Chí Vịnh là thứ trưởng quốc phòng của Việt Cộng phát biểu: “Quan hệ Việt Trung không bao giờ thay đổi và Trung Quốc luôn là ưu tiên hàng đầu trong chính sách đối ngoại của đảng”. Như vậy thì rõ ràng một điều là quân đội Việt Cộng không phải để giữ nước và bảo vệ dân mà là để giữ và bảo vệ đảng Việt Cộng. Còn đất đai biển đảo của Tổ Quốc có bị mất, ngư dân có bị Tàu Cộng bách hại không phải là chuyện để cho quân đội Việt Cộng lo.

Các quốc gia trên thế giới này dẫu cho là nghèo và yếu kém đến mức nào đi nữa cũng chưa có lối hành xử nhu nhược và hèn hạ như lũ Việt Cộng. Nếu như trong thời điểm này, người dân Việt Nam có bực tức lối hành xử ngang ngược ăn cướp của Tàu Cộng mà đi biểu tình là bè lũ Việt Cộng sẽ đàn áp thẳng tay cho mà xem.

Hèn và ngu chẳng chừa chỗ cho kẻ khác hèn và ngu!

Phi Vũ.

Advertisements

August 3, 2015 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: