Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Hãy đồng lòng

Theo nguồn tin từ báo chí ở trong nước, những tàu ngư chính của Tàu Cộng vẫn tiếp tục quấy phá, bắt bớ, tàn phá  ngư cụ của ngư dân Việt Nam thuộc tỉnh Quảng Ngãi khi những ngư dân này đánh bắt cá trong vùng biển truyền thống của mình. Mà những hành động này là được sự chỉ đạo của nhà cầm quyền Tàu Cộng.

Thêm một điều nữa là sắp tới đây, tên Tập Cận Bình, đảng trưởng đảng Tàu Cộng sẽ sang thăm Việt Nam theo lời mời của tên đảng trưởng đảng Việt Cộng Nguyễn Phú Trọng. Hai đảng của lũ chúng “thân thiết”nhau như vậy nhưng tên Tập Cận Bình vẫn cho tàu ngư chính của chúng húc vào tàu cá của ngư dân Việt Nam. Mà nghe nói là hải quân Việt Cộng được trang bị tàu cảnh sát biển để thường xuyên kiểm tra hải phận Việt Nam. Chúng lại có mấy chiếc tàu  ngầm nữa vừa mới được Nga chuyển giao. Những thứ này để làm cảnh hay sao mà ngư dân mắc nạn, gởi tín hiệu cứu cấp vào đất liền nhưng chẳng có ai ra tiếp cứu cả. Thằng bạn vàng của thằng Việt Cộng này cứ chơi trò vỗ mặt Việt Cộng hoài, chỉ có cái loa rè Lê Hải Bình vẫn cứ một điệp khúc cũ:” Chúng tôi lấy làm quan ngại…”.

Hiện nay, ở trong nước, các nhà đấu tranh dân chủ đang phát động phong trào chống lại cuộc viếng thăm Việt Nam  của tên Tập Cận Bình mà tên đảng trưởng đảng Việt Cộng Nguyễn Phú Trọng đã có lời mời hắn.  Tất cả những người Việt ở hải ngoại chúng ta đồng hành cùng đồng bào trong nước phản đối chuyến viếng thăm Việt Nam của tên đồ tể Tập Cận Bình. Chúng ta cũng phản đối tập đoàn bán nước Việt Cộng đã nối giáo cho giặc,  đặt quyền lợi của đảng chúng lên trên quyền lợi của Tổ Quốc.

Hãy đồng hành cùng đồng bào trong nước chống lại bè lũ cướp nước và bè lũ tay sai Việt Cộng.

Phi Vũ

Advertisements

October 15, 2015 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: